13:42 | 24/07/2015

Hà Tăng lần đầu khoe ảnh tình tứ bên chồng sau khi sinh con

Tapchisaoviet - Hà Tăng vừa đăng tải bức ảnh tình tứ cùng chồng lên mạng xã hội. Đã lâu lắm, Hà Tăng mới khoe khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng mình.
Trong ảnh, vợ chồng Hà Tăng diện trang phục đôi rất năng động và khỏe khoắn. Mặc dù mới sinh con cách đây không lâu nhưng Hà Tăng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, làm nhiều người ngưỡng mộ.
Hà Tăng lần đầu khoe ảnh tình tứ bên chồng sau khi sinh con 0 Hà Tăng lần đầu khoe ảnh tình tứ bên chồng sau khi sinh con 0

Hà Tăng lần đầu khoe ảnh tình tứ bên chồng sau khi sinh con

  "Hưởng ứng" cùng bà xã, chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn cũng hào hứng khoe với người hâm mộ bức ảnh đẹp đôi của vợ chồng mình. Có thể thấy được, sức hút từ vợ chồng Hà Tăng đối với công chúng là không hề nhỏ.
 
  Hà Tăng lần đầu khoe ảnh tình tứ bên chồng sau khi sinh con 0 Chồng Hà Tăng cũng đăng tải hình ảnh giống vợ lên trang cá nhân Kể từ khi kết hôn với Louis Nguyễn và về làm dâu trong gia đình quyền quý, Hà Tăng đã không còn hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. Giờ đây, Hà Tăng là một nữ doanh nhân đầy sang trọng và thành đạt. Cô luôn bận bịu với nhiều dự án và kế hoạch trong kinh doanh. Trên mạng xã hội, hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Hà Tăng sau khi kết hôn cũng bắt đầu trở nên "khan hiếm". Chính vì vậy, với hình ảnh lần này, Hà Tăng và chồng nhận được sự chú ý cũng như nhiều lời khen ngợi, chúc phúc của công chúng. Hà Tăng lần đầu khoe ảnh tình tứ bên chồng sau khi sinh con 0 Hà Tăng lần đầu khoe ảnh tình tứ bên chồng sau khi sinh con 1
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...