10:17 | 25/07/2015

Hé lộ hậu trường ảnh cưới của cặp đôi Tú Vi & Văn Anh

87

Tú Vi và Văn Anh công khai yêu nhau trên truyền thông bắt đầu từ Lễ tình nhân 2014. Văn Anh cho biết, anh đã yêu Tú Vi khi cả hai cùng đóng chung phim Bếp hát.

Trước đó, Tú Vi không hề biết đến Văn Anh vì anh hoạt động nghệ thuật ở miền Bắc nhưng từ khi quen nhau cả hai đã xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Vì vậy, Tú Vi và Văn Anh cũng không giấu giếm thông tin cả hai hẹn hò khi luôn chia sẻ hình ảnh lẫn tình cảm với nhau trước công chúng. Tú Vi sinh năm 1986 còn Văn Anh sinh năm 1984, cả hai đều là những diễn viên được khán giả truyền hình yêu mến. Nói về quyết định đi đến hôn nhân, cặp đôi này cho biết, họ đã không còn quá trẻ, cũng đã đủ chín chắn để xây dựng một hạnh phúc riêng cho mình.

Buổi chụp hình được diễn ra tại resort Alma Oasis Long Hải vào ngày 24 /7/2015

Tú Vi & Văn Anh đã tin tưởng và giao cho NTK Chung Thanh Phong & nhiếp anh gia Tee Le chăm lo cho những khoảnh khắc đẹp nhất của Album cưới.

Buổi chụp hình còn có sự có mặt của rất nhiều bạn bè thân thiết của cặp đôi với vai trò phụ dâu và phụ rể.

Hình ảnh hậu trường và selfie được cặp đôi cùng ekip chia sẻ trên trang cá nhân ngay lập tức là tâm điểm của những người quan tâm và ủng hộ cho "Cặp đôi vàng" của làng điện ảnh.

Hình ảnh cưới là 1 trong những yếu tố mà cặp đôi rất chú trọng vì đây sẽ là những khoảnh khắc kỉ niệm đẹp nhất mà cả hai muốn lưu lại. Và để có được những hình ảnh đẹp nhất, NTK Chung Thanh Phong sẽ là người giúp cho cặp đôi những bộ trang phục cưới đẹp mắt nhất cùng những shoot hình đầy cảm xúc.

Hiện tại cặp đôi vẫn đang tất bật với công việc quay phim và những dự án điện ảnh, và bên cạnh đó cũng không quên chăm lo và bắt tay vào những khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp đến.

Đám cưới của "Cặp đôi vàng" Tú Vi & Văn Anh hứa hẹn sẽ là 1 đám cưới được chờ đón trong năm nay.

Photo & Makeup by Artist: Tee Le

Stylist: Chung Thanh Phong

Hairr : RinRin

Model: Tu Vi Actress

Costume: Chung Thanh Phong Bridal


Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...