06:00 | 11/04/2019

Hoa hậu Jennifer Phạm lộng lẫy khi làm MC

Tintuc - Xuất hiện tại một sự kiện ẩm thực tối qua tại TP.HCM với vai trò MC, Jennifer lộng lẫy trong chiếc áo đầm ren quyến rũ do NTK Hoàng Hải thiết kế cho cô. Khách mời tham gia có Phạm Tuấn Hải - giảm khảo 5 mùa Vua đầu bếp và 27 năm kinh nghiệm làm ẩm thực...

Jennifer Phạm - Bà mẹ 3 con rực rỡ trước mọi ánh nhìn buổi tiệc dù bất cứ nơi đâu. Thế nhưng, vẻ ngoài của cô vẫn khiến vạn người mê vì trẻ đẹp như gái đôi mươi. Cụ thể, Hoa hậu tiết lộ: "Jennifer luôn giữ tinh thần sảng khoái, suy nghĩ tích cực. Sống cởi mở và thanh thản sẽ giúp mình khỏe và trẻ lâu. Khi mình thật sự hạnh phúc, sống vui vẻ, mình sẽ tươi trẻ hơn".

hoa hau jennifer pham long lay khi lam mc
Hoa hậu Jennifer Phạm
hoa hau jennifer pham long lay khi lam mc

Với những người bạn, fan của Jennifer sẽ thấy điều đó rõ nhất bởi trên trang cá nhân hay bên ngoài cuộc sống, người đẹp đều ngập tràn năng lượng, tự tin và hạnh phúc. Cách ứng xử khéo léo của chồng doanh nhân Jennifer Phạm đã khiến mối quan hệ bố dượng và con riêng trở nên hài hòa hơn. Trong gia đình Jennifer Phạm không có chuyện mâu thuẫn con chung - con riêng, Bảo Nam có mối quan hệ thân thiết với em trai và em gái. Đây chính là điều khiến Hoa hậu châu Á tại Mỹ cảm thấy vô cùng tự hào về cảm thấy viên mãn.

hoa hau jennifer pham long lay khi lam mc
hoa hau jennifer pham long lay khi lam mc
hoa hau jennifer pham long lay khi lam mc

Để có cuộc sống trọn vẹn như ngày hôm nay, Jennifer Phạm luôn tinh tế nhắc đến vai trò của chồng. Cô chia sẻ: "Dù bận rộn đến đâu, Jennifer và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui chơi hoặc cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn những thứ tốt nhất cho các con. Về khoản này thì Jennifer với ông xã tâm đầu ý hợp lắm nhé. Cả 2 đều cùng biết chăm con thế nào là tốt nhất, từ món ăn khoái khẩu mà con thích, trò chơi con thích chơi, hay như việc chọn mua quần áo, tã quần... Chưa hết, có chồng tâm lý cũng thích lắm chứ. Mấy hôm Jennifer bệnh nằm viện, cũng nhờ có ông xã mà việc chăm con cũng không mấy trở ngại".

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...