07:03 | 06/09/2018

KIỀU NGÂN: “30 TUỔI MỚI KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN, CÓ GÌ ĐÂU MÀ MUỘN”

Tintuc - Sau khi đoạt giải cao nhất với số điểm tối đa thì Ngân cũng dường như ít xuất hiện hẳn trên các sàn diễn thời trang mà tập trung cho công việc MC, diễn viên. Ở thời điểm hiện tại, tuy thành công chưa quá to tát trong nghệ thuật nhưng cô nàng cũng khẳng định được tài năng, sự nghiêm túc của mình.
 

Có thể thấy, từ bệ phóng Én vàng 2017 cho đến nay đã chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của nàng Hoa hậu toàn cầu 2015, không còn là “bình hoa di động” hay thường xuyên trải bước trên sàn catwalk với đôi chân dài miên man, cô nàng bằng tài ăn nói lưu loát nên khá đắt show làm MC trong nhiều sự kiện quan trọng. Thậm chí, Kiều Ngân còn được nhận được sự tin tưởng để trở thành Ban giám khảo Én học đường 2018 bên cạnh những đàn anh đàn chị như: MC Tùng Leo, MC Phước Lập, MC Liêu Hà Trinh,...cũng như MC Hoa Hậu Việt Nam được diễn ra tại Đà Nẵng.

 

Gặt hái được 1 số thành công như thế, chân dài chưa bao giờ nghĩ mình sẽ “ngủ quên trên chiến thắng”, điều Kiều Ngân thấy hạnh phúc nhất chính là thay đổi định kiến của khán giả về mình. Phần còn lại của thời gian, Kiều Ngân dành để tập luyện thể thao, không chỉ để có vóc dáng đẹp – chuẩn mà khi thể lực tốt thì cô cũng sẽ có năng lượng để làm việc nhiều hơn. Ngoài ra, 2018 còn đánh dấu sự thay đổi của Kiều Ngân về phong cách thời trang, nếu như trước đây Hoa hậu thường chọn cho mình những bộ váy nữ tính, dịu dàng đôi lúc cô nàng còn bị nhận xét là “sến sẩm” thì Kiều Ngân bây giờ đã trưởng thành, sang trọng cũng như cá tính hơn. Bên cạnh đó, khi được hỏi tới khi ở độ tuổi ngưỡng cửa 30 mới khẳng định bản thân liệu có chạnh lòng hay không, Kiều Ngân cho rằng mỗi khoảng thời gian cô đều cố gắng chinh phục khán giả trong mỗi vai trò khác nhau, thế nên để hỏi buồn hay tủi thân so với bạn bè cùng tuổi hoạt động nghệ thuật hay không thì cô tự tin trả lời là “KHÔNG”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...