14:25 | 25/07/2015

Long Nhật trổ tài biến hoá thành võ sĩ Samurai

3

Nam ca sĩ đã trải qua những trải nghiệm thú vị trong chương trình Hội quán tiếu lâm.

 Xuất hiện trong tập 3 Hội quán tiếu lâm tuần này là các khách mời: Long Nhật, Kim Phương, Hòa Hiệp. Cả 3 sẽ mang lại những bất ngờ thú vị khi 'liều mình' vượt qua các thử thách 'bá đạo' của gia đình chủ quán Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt.

 Gây sốt dư luận trong thời gian qua khi liên tục màn giả gái, Long Nhật là cái tên được khán giả quan tâm chờ đợi khi đến với Hội quán tiếu lâm.

 

 


 

Trong tập này, Long Nhật sẽ “giả trai” và được một phen hành hạ khi vào vai một thực khách lạc vào quán ăn Nhật Bản của gia đình chủ quán quen thuộc. 

 

Để có thể thích nghi và “lăn xả” với những yêu cầu ngớ ngẩn của chủ quán, Long Nhật được sắp đặt hóa thân thành một võ sĩ Samurai bụi bặm. Tuy nhiên, nhiều khán giả tại trường quay lại khá bất ngờ và cười lăn vì Samurai Long Nhật để lộ bản chất “mê trai” khi bắt gặp chủ quán đầy phong độ là Chí Tài.

 

 

Chia sẻ khi tham gia chương trình, Long Nhật cho biết đây là lần đầu tiên anh tham gia chương trình hài mà không được biết trước kịch bản: “Ban đầu tôi khá hồi hộp và căng thẳng vì nghe nói sắp bị hành hạ tơi bời. Tuy nhiên, với bản tính không chịu thua ai, tôi tự nhủ mình phải hành ngược lại gia đình chủ quán “ác ôn” kia”.

 


 

Ngoài ra, diễn viên Kim Phương và Hòa Hiệp cũng phải “khóc ròng” vì không “đấu” nổi những màn “tra tấn” của gia đình chủ quán, dù họ đã có khá nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các sân khấu lớn nhỏ.

 
Nguồn: Thể Thao ngày nay
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...