13:54 | 24/07/2015

Lưu Hương Giang giản dị đi phát cơm cùng fans

59

Cặp đôi Giang Hồ đã cùng với người hâm mộ đi phát cơm cho những hoàn cảnh khó khăn trong thành phố.

Hôm qua (23/ 7) cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã có buổi phát cơm từ thiện cùng với người hâm mộ và cộng đồng fansViet.  Xuất hiện với vẻ ngoài khá giản dị, Lưu Hương Giang chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ khi trò chuyện gần gũi và thân thiện hướng dẫn các fans nấu cơm và sắp xếp quà đi giao cho người nghèo.

Bên cạnh đó tuy khá bận rộn với công việc giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình gameshow nhưng Hồ Hoài Anh vẫn tháp tùng và ủng hộ những hoạt động từ thiện của vợ mình.

Hồ Hoài Anh đã lái xe máy và chở vợ đi khắp các ngả đường, khu dân cư nghèo để phát cơm. Thỉnh thoảng thấy vợ mệt, Hồ Hoài Anh lại lấy nước và hỏi han. Tình cảm của cả hai vợ chồng đã khiến cho nhiều fans cảm thấy thích thú xen lẫn ngưỡng mộ.

Được biết, Lưu Hương Giang thích màu xanh nên fc đã đồng loạt diện áo màu xanh biển để thể hiện tình cảm với cặp đôi Giang Hồ. Hiện tại, cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất về hình ảnh gia đình và hoạt động âm nhạc. Trở lại với The Voice Kids, cặp đôi vẫn luôn tạo sức hút và chiếm tình cảm trong khán giả.

Về hoạt động nghệ thuật âm nhạc, Lưu Hương GIang đang chuẩn bị cho ra mắt ca khúc mới với hình ảnh hoàn toàn mới, gợi cảm và đẳng cấp.

Photo: Dấu Ba Chấm


Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...