10:29 | 18/06/2018

Mẹ con chị Nguyệt "Phía trước là bầu trời" trẻ trung chụp ảnh cùng các cầu thủ bóng rổ.

Tintuc - Cuối tuần qua, buổi lễ khai mạc giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA 2018) đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.
 

Song song đó, trận đấu giữa hai đội bóng là nhà đương kim vô địch VBA 2017 Thang Long Warriors và Á quân Cantho Catfish cũng đã so tài ngay sau đó tại nhà thi đấu ĐH Sư phạm. Trận đấu được khán giả mong chờ hơn bao giờ hết.

 

Sau nhiều ngày tháng mong chờ, các fans của đội bóng Hà thành đã được mãn nhãn với trận bóng kinh điển của đội nhà. Với sự bổ sung những cái tên như Hưng "bún", Ngô Tuấn Trung,... hay sự trở lại của người "chú" Tô Quang Trung. Tất cả #WarriorsFan đều hi vọng đoàn chiến binh sẽ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ ngôi vương. Đặc biệt ở trận đấu này, ngoài các khán giả yêu thích bóng rổ thì hàng ghế khách mời danh dự của đội bóng Thang Long Warriors còn hân hạnh chào đón những vị khách đặc biệt như mẹ con diễn viên Hà Hương - vai Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời", người mẫu Thuý Hằng cùng con gái,... đến tham dự và tiếp sức thêm cho các cầu thủ.

 
 

 

Được biết, đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên Hà Hương xuất hiện cùng hai con tham gia một sự kiện thể thao. Hà Hương chia sẻ rằng hai bé tuy còn rất nhỏ nhưng rất thích thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ. Cả ba mẹ con đều là "fans cuồng" của đội bóng Thang Long Warriors, nên cô đã tranh thủ thời gian rảnh cuối tuần để đưa các con đi xem.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...