19:02 | 03/09/2018

Ngọc Sơn lần đầu tổ chức nhận con nuôi Duy Cường tại chùa Giác Lâm

Tintuc - Nhân ngày 2/9 - Quốc Khánh Việt Nam ca sĩ Ngọc Sơn cùng "trò cưng" Duy Cường và dàn thí sinh Thần Tượng Bolero đã tổ chức buổi từ thiện ở chùa Giác Lâm tại TP.HCM. Tại đây, cả hai thầy trò đã chuẩn bị những phần quà để giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân khiếm thị.
 

Ngọc Sơn cho biết anh phải thức trắng đêm bay từ Indonesia từ 1h sáng về Việt Nam để kiệp việc buổi từ thiện. Với tấm lòng từ bi, luôn giúp đời giúp người, những món quà của Ngọc Sơn mang đến nhiều động lực về tinh thần lẫn vật chất cho bà con. Đây cũng là hoạt động mà giọng ca Hát nữa đi em thường xuyên tổ chức, giúp đỡ những người khó khăn và có hoàn cảnh không may. Trong buổi từ thiện Ngọc Sơn thể hiện hai ca khúc nổi tiếng "Lòng mẹ",  "Tình cha" và nhận đuọc rất nhiều sự ủng hộ, yêu thích của bà con.

 
 

Ngoài mục đích từ thiện, tại chùa Giác Lâm, Ngọc Sơn đã làm lễ nhận Duy Cường làm con nuôi. Duy Cường còn tặng Ngọc Sơn một bức tranh làm bằng vàng khắc chữ "Cha". Duy Cường cho biết, từ khi đăng quang ngôi vị quán quân anh đều nhận show và cát sê của show tham gia đều không sử dụng cho cá nhân mà tích luỹ để tặng cho ba Ngọc Sơn một món quà ý nghĩa.

 

Nói về cơ duyên trở thành “cha - con” lần này, Duy Cường chia sẻ: “Cha mẹ Duy Cường rất thần tượng thầy Ngọc Sơn. Bản thân Cường cũng thấy mình may mắn trở thành học trò của thầy tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Thầy dành tình cảm rất đặc biệt cho Duy Cường cũng như các học trò. Việc làm lễ nhận con nuôi hôm nay cũng xuất phát từ mong muốn của bố mẹ của Cường”.

 
“Cường cảm thấy biết ơn vì chính thức trở thành người con của cha Ngọc Sơn với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trong số những người con của cha, Duy Cường cõ lẽ là người may mắn nhất khi được làm lễ bái tại ngôi chùa Giác Lâm. Tại đây còn có sự hiện diện của bà nội, Tổng giám đốc tập đoàn Cát Tiên Sa và ba mẹ Cường bay từ Hà Nội vào đây tham dự.
Bản thân Cường sẽ phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm của cha Ngọc Sơn đã ưu ái dành cho mình” - Duy Cường xúc động cho biết thêm.
Duy Cường chính là Quán quân của cuộc thi Thần tượng Bolero 2018 dưới sự dẫn dắt của “cha nuôi” Ngọc Sơn. Trong đêm chung kết, cả hai có phần song ca ăn ý trong sáng tác mới của cựu HLV mang tên Thần tượng của tôi.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...