15:00 | 04/09/2019

NTK Mai Phương Trang: “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ”

Tintuc - Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 – NTK/á hậu Mai Phương Trang đã có những chia sẻ thú vị.

- Lần thứ 2 đảm nhận vai trò trưởng ban tổ chức một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, chị có cảm nhận như thế nào? 

- Với tôi, thành công của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 là động lực lớn để tôi đảm nhận vai trò trưởng ban tổ chức cho cuộc thi lần này. Đây là cơ hội,thách thức và cũng là dịp để tôi khẳng định bản thân. Nếu không làm những điều mình chưa làm thì sao biết được khả năng của mình đi tới đâu. Ngoài ra, bên cạnh tôi còn có những cộng sự giỏi, chuyên cần và có trách nhiệm công việc cao. Sự ủng hộ của những đối tác, những người bạn nghệ sĩ luôn là nguồn năng lượng để tôi chinh phục từng cột mốc.

 

- Ngay sau khi công bố giám khảo là hoa hậu Tiểu Vy đã tạo nên những tranh cãi đa chiều, quan điểm của chị khi để một người đẹp mới 19 tuổi làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới? 

- Tôi có đọc rất nhiều những bình luận của khán giả, có người đồng thuận, có người lại phản ứng gay gắt. Tuy nhiên, xét trên nhiều yếu tố, phương diện thì sự tranh cãi đó sẽ giúp cuộc thi được biết tới nhiều hơn đó chứ. Bên cạnh đó, quan điểm của tôi rất rõ ràng, Tiểu Vy là người mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, em ấy đã có 1 năm đương nhiệm nên sẽ có kinh nghiệm để chọn ra người xứng đáng cho vương miện. Tuy trải nghiệm của một hoa hậu có ít nhưng sự thông minh và biết quan sát của Tiểu Vy được đánh giá cao. Ngoài ra, Tiểu Vy cũng được cọ xát tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Thế giới và đạt thành tích top 30 là điều rất đáng nể dù em ấy có thời gian khá ngắn để chuẩn bị. Chỉ với thành tích này thôi, tôi đã thấy sự lựa chọn của mình cho chiếc ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 là hoàn toàn thuyết phục.

 

- Việc tổ chức tại Hàn Quốc có gặp khó khăn nào với chị không?

- Có chứ! Rất nhiều khó khăn và áp lực, nhất là càng gần tới đêm chung kết. Thứ nhất là việc di chuyển. Tất cả các thí sinh trên toàn thế giới đều phải di chuyển về Hàn Quốc trước đêm chung kết nhiều ngày. Chúng tôi sẽ có những buổi ghi hình cho video giới thiệu, chụp hình cho các thí sinh để công chiếu trong đêm chung kết. Quỹ thời gian eo hẹp nên cần sự cộng tác, phối hợp từ các thí sinh với ê kíp cuộc thi. Ngoài ra, các thí sinh còn phải tập duyệt trình diễn, khớp sân khấu hay fitting với các trang phục áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội… để đêm chung kết diễn ra trơn tru và đạt chuẩn cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới. Ngoài phần thi của các thí sinh thì đêm chung kết sẽ đúng nghĩa với với cụm từ “đại nhạc hội” khi có sự góp mặt của những ca sĩ tên tuổi như Quang Lê, Quách Tuấn Du hay nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh… Còn lại, tôi xin giữ bí mật tới phút cuối để người hâm mộ thêm phần háo hức.

 

- Đêm chung kết càng tới gần hơn nữa, là trưởng ban tổ chức, chị có nhắn nhủ gì tới thí sinh của mình?

- Tôi mong muốn các thí sinh hãy tự tin, bản lĩnh và tỏa sáng nhất trong đêm chung kết. Có thể đến với đấu trường nhan sắc họ còn rất mới mẻ, có chút lạ lẫm, có chút ngượng ngùng nhưng trên thương trường, họ là những phụ nữ quyết đoán và bản lĩnh, họ tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Vậy nên, tôi chỉ muốn nhắn nhủ các thí sinh: Hãy lấy dũng khí của một nữ doanh nhân tự tin để tỏa sáng trên sân khấu với đúng tên gọi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Chúc các nàng may mắn và thành công

- Cảm ơn những chia sẻ của chị.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...