11:00 | 26/08/2019

Quách Tuấn Du làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019

Tintuc - Ngoài hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Quang Lê thì hội đồng ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 còn có sự góp mặt của ca sĩ Quách Tuấn Du.

Ca sĩ Quách Tuấn Du là một trong những người bạn thân thiết của NTK Mai Phương Trang. Anh được biết tới với giọng ca tiềm năng, sở hữu ngoại hình ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn ở khoảnh khắc đời thường hay trên sân khấu âm nhạc. Nam ca sĩ đắt show chấm thi hoa hậu và lần này với sự góp mặt của anh tại Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 sẽ mang tới sự uy tín hơn cho một cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp. Không chỉ được mệnh danh ông hoàng remix nhạc bolero mà Quách Tuấn Du còn chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất của mình qua những kịch bản hấp dẫn, đa dạng. Dù ở lĩnh vực nào, anh cũng là một nghệ sĩ tạo nên sức hấp dẫn vô cùng lớn với những sản phẩm âm nhạc hay phim ngắn triệu view.

 

Sự góp mặt của anh trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 sẽ mang lại sức hấp dẫn không hề nhỏ cho khán giả tại Hàn Quốc. Miss Business Beauty World – hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ trải qua những vòng thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… Đêm chung kết hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới dự kiến được diễn ra vào tháng 10/2019 tại Hàn Quốc.

 

Miss Business Beauty World – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới” – Là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Format chuẩn hóa các phần thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới gồm những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… nhằm tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp và uy tín. Bạn tự tin, bạn tài năng và xinh đẹp, hãy chứng tỏ điều đó tại Miss Business Beauty World 2019. Đêm chung kết dự kiến được diễn ra vào tháng 4/10/2019 tại Hàn Quốc.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...