09:19 | 08/08/2015

Trương Nam Thành từng trải qua mối tình quen trên mạng

N/A

Góp mặt trong tập phát sóng tuần này talkshow "Nghìn Lẻ Một Chuyện" vào 23h00 chủ nhật 09/08 trên HTV7 là Trương Nam Thành – chàng siêu mẫu 9x mới 24 tuổi nhưng đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Anh từng đoạt Á vương cuộc thi Manhunt International 2011 và lọt vào top 10 Mr. World 2012. Tuần này, nam ca sĩ sẽ xuất hiện trong talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện” với chủ đề – “Tình yêu qua mạng” (phát sóng 23h00 chủ nhật 09/08 – HTV7).

Xuất hiện cùng “trai đẹp” là MC Cát Tường, chuyên gia tâm lý Linh Trang; bốn bạn trẻ (từng trải nghiệm tình yêu qua mạng) được BTC mời tham gia ghi hình. Mở đầu câu chuyện, Cát Tường nhanh chóng đặt vấn đề: “Ngày nay, nam và nữ làm quen nhau dễ dàng hơn xưa rất nhiều nhờ mạng xã hội, facebook, web trực tuyến... Tình yêu trên mạng trở nên phổ biến hơn xưa. Thế nhưng, liệu các câu chuyện đó có thực sự đẹp và bền vững hay không?”

Xuất hiện tại trường quay, Trương Nam Thành diện một bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn... giữ được vẻ đẹp trai như thường lệ. Với sự vui vẻ, hoạt ngôn và cởi mở, “siêu mẫu” nam nhanh chóng pha trò và làm cả phim trường rộn ràng. Hơn ai hết, chàng mẫu nam hiểu rõ tình yêu qua mạng bởi anh từng trải qua. “Ngày đó, Thành ở miền Nam nhưng quen một giáo viên dạy yoga ngoài hà nội. Được một thời gian thì Thành bay ra Hà Nội gặp luôn. Có thể nói là “sét đánh”, mặc dù sau đó không đi đến đâu, nhưng mỗi lần nhắc lại đều có cảm giác rất đặc biệt.” – Trương Nam Thành chia sẻ.

Với sự từng trải, MC Cát Tường khéo léo tạo nên không gian thân mật để mọi người cùng hồi tưởng những câu chuyện bản thân ngày xưa. Ngọc Đại (chàng trai nổi tiếng khi vượt 200km bằng xe máy để tỏ tình - https://www.youtube.com/watch?v=QJrOMi3lcz0) chia sẻ một kỷ niệm... kết thúc không có hậu cho lắm: “Ngày đó tôi cũng quen một bạn nữ qua mạng. Sau ba năm trò chuyện thì quyết định gặp mặt nhưng rốt cuộc không đến đâu cả. Vì ngoại hình bạn ấy khác trên mạng nhiều quá.”

Gây bất ngờ cho cả trường quay nhất là khi... MC Cát Tường chia sẻ những câu chuyện tình qua mạng của bản thân. Sau những chuyện buồn hôn nhân, nữ diễn viên đã gạt qua quá khứ và mở lòng hơn. Cô cũng có những mối quan hệ qua mạng bởi “đi quay suốt mà, mỗi lúc xả hơi là cầm điện thoại nhắn tin hỏi thăm. Như vậy cũng tiện lợi hơn là đi gặp nhau thực tế bởi... làm gì có thời gian. Thế nhưng từ mạng chuyển qua thực tế còn xa lắm. Cát Tường cũng bị vỡ mộng nhiều lần khi gặp nhau thực tế... trớt quớt, trớt quớt không hà. Cũng may bản thân tỉnh táo nên không thiệt thòi gì (mặt buồn).”

Chia sẻ vấn đề dưới góc nhìn khoa học, chuyên gia tâm lý Linh Trang cho biết: “Đây là cơ hội cho các bạn trẻ. Internet là ông mai bà mối cho nhiều quan hệ tốt đẹp nhưng cần tỉnh táo trong các mối quan hệ. Và thực ra, tình yêu qua mạng tốn thời gian không ít. Bởi những mong mỏi, đợi chờ, và cứ dán mắt vào điện thoại hay laptop chat mà bỏ bê công việc. Chưa kể đó là không thể xác minh chính xác danh tính/gia đình đối tượng – một điều cực kỳ nguy hiểm”

“Nghìn Lẻ Một Chuyện” phát sóng vào 23 giờ 00 chủ nhật hàng tuần, kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...