22:49 | 24/07/2015

Truơng Quỳnh Anh xinh xắn bên chồng và con trai

30

"Nữ hoàng truyền hình" cho biết, rất ít khi cả gia đình mới có một buổi chụp hình chung thế này, vì cậu con trai Cát An không phải lúc nào cũng ngoan ngoãn tạo điều kiện cho hai vợ chồng có cơ hội chụp chung với cậu bé.

Cả gia đình Truơng Quỳnh Anh đều rất phù hợp với các dòng sản phẩm của thời trang 3F Store. Từ khi tái hợp, Truơng Quỳnh Anh, Tim và đặc biệt là cậu con trai 3 tuổi Cát An đựoc rất nhiều nhãn hàng quảng cáo chú ý đến và mời làm gương mặt đại diện. Nhưng cả Truơng Quỳnh Ạnh và Tim đều đồng quan điểm, hạn chế cho con trai đi lao động kiến tiền quá  sớm. Chỉ những sản phẩm nào phù hợp và  thời gian quay chụp không bị  áp lực quá cô và Tim mới nhận lời.

Cát An là cậu bé ngoan ngoãn và hỏm hỉnh. Bé thường nói những câu ngây ngô nhưng lại khá ẩn ý khiến hai vợ chồng nhiều khi giật mình. Chính vì điều này cũng giúp hai vợ chồng cảm thấy gần gui hơn, có trách nhiệm với gia  đình và biết cách xây dựng tình yêu bền  vững hơn.

Cũng từ ngày tái hợp, Tim và Truơng Quỳnh Anh cũng đều chia sẻ với nhau trong công việc, bằng chứng họ vừa đóng máy bộ phim ngắn "có hẹn với hạnh phúc", đây là một thông điệp tình yêu mạnh mẽ mà Truơng Quỳnh Anh và Tim muốn gửi đến khán giả của mình.

 

Ngoài ra hai người đều đang có dự định của riêng mình chuẩn bị cho album riêng của hai vợ chồng sẽ phát hành vào tháng 9 tới.


Photo: Milor trần

Stylist : Đinh Thanh Long

Fashion: 3F Store


Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...