16:08 | 13/08/2015

Trương Thị May “tiếp lửa” cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

15

Ngày 14/08 tới đây, á hậu Trương Thị May sẽ đồng hành cùng với các thí sinh trong phần thi Sơ tuyển phía Nam, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Sự góp mặt và chia sẻ của Trương Thị May trong ngày thi Sơ tuyển chắc chắn sẽ mang lại cho các thí sinh sự tự tin, nhiệt huyết nhiều hơn để có phần thi trọn vẹn và thành công trước ban giám khảo.

 

Trương Thị May sẽ có buổi nói chuyện ngắn, khích lệ tinh thần và chia sẻ vài quý quyết trong cách ứng xử cũng như trình diễn cho các thí sinh tham dự Sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Chia sẻ về vai trò của mình sắp tới, á hậu Trương Thị May cho biết: “May rất hồi hộp khi trở thành người tiếp lửa cho các thí sinh hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, hi vọng những kinh nghiệm của May có được sẽ giúp được ít nhiều cho các bạn tại cuộc thi sắp tới. Cũng từng là thí sinh dự thi hoa hậu, May hiểu được cảm giác bỡ ngỡ và hoang mang của các bạn, theo May để có phần thể hiện tốt nhất và là chìa khóa của thành công chính là sự tự tin. May mong các bạn sẽ thật tự tin trong buổi thi tới.”

Sau một thời gian phát động, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã nhận được hàng trăm bộ hồ sơ đăng ký dự thi Sơ tuyển khu vực phía Nam. Bên cạnh những thí sinh lần đầu tham dự các cuộc thi nhan sắc, vòng sơ tuyển còn có sự hiện diện của rất nhiều những gương mặt quen thuộc và thành danh trong làng giải trí.

 

Ngoài sự góp mặt của Trương Thị May trong ngày thi sơ tuyển vào ngày 14/08 tới đây, ban tổ chức cuộc thi còn cho biết sẽ có sự hiện diện của nhiều gương mặt nghệ sĩ khác đến ủng hộ và động viên các thí sinh.

Ban tổ chức đã tiết lộ  4 giám khảo sẽ chấm phần thi Sơ tuyển tới đây: Trưởng ban giám khảo là bà Võ Thị Xuân Trang, hiệu trưởng trường John Robert Powers, một trong những trường dạy kĩ năng hàng đầu tại Việt Nam. Bà Xuân Trang đã có nhiều năm đào tạo, dạy kĩ năng cho hàng nghìn các bạn trẻ, trong đó có không ít những người đẹp Việt. Chia sẻ về việc sẽ là trưởng ban giám khảo, bà Xuân Trang cho biết: “Tôi rất vinh dự khi trở thành giám khảo của cuộc thi năm nay, tôi đề cao sự tự tin, chuyên nghiệp và lịch thiệp. Thần thái và cách ứng xử cũng rất quan trọng, đó là tiêu chí chung của các cuộc thi nhan sắc hiện đại…”.

Tiếp theo là giám khảo, nhà thiết kế Sĩ Hoàng . Là một trong những nhà thiết kế áo dài hàng đầu Việt Nam, Sĩ Hoàng nổi tiếng với việc đem chất liệu dân tộc thể hiện đặc sắc trên những tà áo dài. “Chiếc áo dài Việt Nam vừa là giá trị thẩm mỹ, vừa có giá trị đạo đức. Sở dĩ tôi nhắc đến khía cạnh đạo đức ở đây là vì khi mặc chiếc áo dài, chủ nhân của nó sẽ tự điều chỉnh lời ăn tiếng nói, cử chỉ trong giao tiếp. Còn người đối diện với người mặc chiếc áo dài cũng không thể nào nảy sinh tà ý được”, Sĩ Hoàng từng cho biết. Sĩ Hoàng còn là một trong những nghệ sĩ đa tài khi tham gia đóng kịch, làm diễn giả…

Giám khảo thứ ba tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là nhiếp ảnh gia Quốc Huy. Quốc Huy là cái tên rất quen thuộc trong làng nghệ thuật nhiếp ảnh cũng như trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Với cái nhìn riêng, góc quan sát tinh tế và khả năng sáng tạo vô hạn, nhiếp ảnh gia kì cựu Quốc Huy trở thành bậc thầy trong giới nhiếp ảnh nghệ thuật.

Về lĩnh vực nhân trắc học và mỹ học, góp mặt trong thành phần giám khảo là Tiến sĩ Lê Diệp Linh. Tiến sĩ Lê Diệp Linh sẽ phụ trách phần rất quan trọng là nhân trắc học, kiểm tra hình thể, đánh giá hình thể và đo đạc số đo chính xác nhất cho các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay. Lê Diệp Linh từng ngồi “ghế nóng” rất nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước. Một số ban giám khảo bí mật khác sẽ được công bố trong thời gian tới.

Sau vòng sơ khảo diễn ra ngày 14/08, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra Top 70 thí sinh xuất sắc nhất và sau đó rút gọn danh sách còn 35 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết. Ngày 15/08, ban tổ chức sẽ có buổi lễ công bố Top 35 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào bán kết. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và công bằng, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ có một đổi mới quan trọng, đó là việc kiểm toán kết quả độc lập. Theo đó, công ty kiểm toán quốc tế KPMG sẽ chịu trách nhiệm giám sát và tổng hợp kết quả từng vòng thi.

Trước những sự đầu tư bài bản và tuân thủ theo đúng quy định đề án được phê duyệt cũng như quy định của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hứa hẹn một sân chơi sắc đẹp đúng nghĩa cho các bạn gái trẻ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...