16:44 | 05/01/2019

Tuyết Anh hạnh phúc khi được đóng phim cùng thần tượng Mỹ Tâm

Tintuc - Vừa qua, ekip phim Chị trợ lý của anh đã có buổi gặp gỡ ra mắt khán giả tại Hà Nội và Tp. HCM. Cô nàng yêu võ thuật Huỳnh Tuyết Anh vô cùng rạng rỡ khi góp mặt tại sự kiện đặc biệt này.

Huỳnh Tuyết Anh là cái tên khá quen thuộc với khán giả khi thường xuyên là diễn viên trong các MV nổi tiếng, mà gần nhất là hợp tác cùng Noo  Phước Thịnh. Cô gây ấn tượng mạnh bởi ngoại hình xinh đẹp, lối diễn xuất thông minh, tinh tế và cả nhiều tài lẻ, đặc biệt là võ thuật.

Vừa qua, Huỳnh Tuyết Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia dự án phim của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Cô chia sẻ: “Thật ra vai diễn này tuy nhỏ nhưng cũng đóng một vai trò để nhân vật nữ chính nhận ra được tình cảm của mình. Mọi người sẽ có thể ghét nhưng cuối phim mọi người sẽ hiểu ra và thương hơn cho nhân vật của Tuyết Anh . Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Tuyết Anh thật nhiều”. Trong phim, Tuyết Anh vào vai tình địch người đứng giữa mối quan hệ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, cô đã có những hành động rất đặc biệt để cưa cẩm Mai Tài Phến. Đây là một vai diễn tuy không xuất hiện nhiều nhưng xuyên suốt bộ phim đã tạo nên nhiều tình huống khiến khán giả rất nhớ. 

Thật ra mọi người ít biết Tuyết Anh có niềm đam mê điện ảnh và đã từng học qua các lớp diễn xuất từ trước. Tuy nhiên, do vẫn chưa có nhiều cơ hội tham gia những dự án điện ảnh sớm nên Tuyết Anh muốn trải nghiệm các vai diễn trong MV. Đó cũng là bàn đẩy để giúp Tuyết Anh có nhiều kinh nghiệm diễn xuất cho các vai diễn tương lai. Với mình, mỗi một vai diễn chính là một tài sản quý giá góp vào gia tài kinh nghiệm bản thân nâng cao.

Đằng sau hình ảnh xinh đẹp kia, Tuyết Anh là một cô gái cá tính. Tuyết Anh đã học võ được 5 năm rồi. Gia đình Tuyết Anh cũng có truyền thống học võ từ nhỏ nên mình rất thích. Trước giờ Tuyết Anh đã theo học võ Takewondo, Nam Huỳnh Đạo và Cascadeur. Hy vọng trong tương lai, sẽ có nhiều vai diễn hành động hơn nữa để Tuyết Anh có đất “dụng võ” thể hiện hết các khả năng của mình.

 “Chị Trợ Lý Của Anh” xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Khả Doanh và Phúc Nam. Đang là phó tổng giám đốc của công ty sữa do gia đình sáng lập, Doanh phải đi làm trợ lý cho Nam. Trong 2 tháng, cô phải tìm được cho Nam một cô bạn gái. Đây cũng là thỏa thuận ngầm giữa cô và ông nội Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần tại công ty sữa của gia đình cô. Đổi lại, ông nội Nam sẽ giữ lời hứa không bán số cổ phần của mình cho doanh nghiệp nước ngoài có ý định thâu mua.

“Chị Trợ Lý Của Anh” do Ngân Hà Media và MT Entertainment đồng sản xuất, với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯTCông Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… chính thức công chiếu vào ngày 4/1/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...