14:14 | 06/08/2015

U60 Diễm My trẻ đẹp như tranh vẽ

4

Với ánh mắt và biểu cảm chuyên nghiệp của 1 tài tử điện ảnh, Diễm My xuất thần như 1 người đẹp trong tranh với một vẻ đẹp cổ điển, quý phái, tây phương.

Cùng với các mỹ nhân Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Hà Tăng, Linh Nga… thì tài tử điện ảnh Diễm My là một những nàng thơ bất tận của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đây là bộ ảnh nằm trong sách ảnh The Muse (Nàng Thơ) phiên bản số 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường qua ống kính Milor Trần sắp phát hành nhân dịp 10 năm kỉ niệm sự nghiệp.

Dù thời gian trôi qua nhưng từ khoá “Nữ hoàng ảnh lịch” vào những năm 80 – 90 luôn để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ nhiều thế hệ

Đã bước sang ngưỡng tuổi 55 nhưng ánh hào quan của Diễm My vẫn toả sáng như các ngôi sao trẻ đương thời. Điều mà các mỹ nhân khác cùng thời của chị đã lùi về bóng tối.

Với gương mặt điện ảnh, nét đẹp tây phương và đẹp tự nhiên không có 1 bất kỳ phẩu thuật thẩm mỹ nào cũng như không hề tiêm chích và lạm dụng botox.

Cách ăn mặc sang trọng, tinh tế cho mỗi lần xuất hiện chị xứng đáng là biểu tượng thời trang và sắc đẹp cho 2 nhiều thế hệ.

Nói về phong cách thời trang của mình, bản thân chị cho biết: luôn hướng tới hình ảnh người phụ nử ăn mặc hợp mốt trong các thiết kế tối giản, thanh lịch & trẻ trung đặc biệt là không quan tâm đến vấn đề đụng hàng vì mỗi người mỗi vẻ.

Tôi nghĩ ăn mặc đẹp & giử gìn nhan sắc là cách tự trân trọng bản thân mình, đẹp mỗi ngày chính là cảm yêu đời lạc quan để vượt qua những ưu phiền trong cuộc sống.

Hiện tại chị vẫn tham gia quay hình nhiều cho nhiều các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình… và là gương mặt cho các chủ đề về sắc đẹp trên các phương tiện truyền thông cũng như là hình ảnh đại diện quảng bá cho các thương hiệu về sức khoẻ, sắc đẹp trong và ngoài nước.

Bí quyết giử gìn nhan sắc của Diễm My: Suốt hơn 20 năm qua thường xuyên ăn kiêng, hạn chế ăn tinh bột và ăn nhiều rau xanh, tập thể dục đều đặn, chăm sóc da bằng cách công nghệ tiên tiến & uống nhiều loại thuốc bổ bằng thảo dược uy tín có chứng nhận của sở y tế.

Photo: Milor Tran

Make up & Hair: Quan Nguyen & Pu Le

Fashion: Do Manh Cuong

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...