11:09 | 09/08/2015

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về "cáo buộc" bỏ mặc diễn viên gặp nạn

Whats Hot

"Tai nạn là việc đáng tiếc và không ai mong muốn tuy nhiên ngay sau khi bạn Giàu bị ngã, ekip trong đoàn làm phim đã lập tức đưa vào bệnh viện cứu chữa...", Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Clip dài 3 phút của một nam thanh niên "tố" ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là người không có tâm khi bỏ mặc một diễn viên trẻ đóng thế bị tai nạn đang gây xôn xao cư dân mạng.

Theo thông tin trong clip thì diễn viên Nguyễn Giàu bị rơi từ tầng 2 xuống đất khi tham gia đóng bộ phim "Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc" do Ưng Hoàng Phúc sản xuất.

Cú ngã từ trên cao đã khiến diễn viên này bị gẫy xương chân, tay... và đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Liên hệ với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc về những lời "tố" trên mạng, nam ca sĩ "Thà rằng như thế" cho biết, sự việc không may này xảy ra từ cuối tháng 7 chứ không phải mới đây:

"Tai nạn là việc đáng tiếc và không ai mong muốn tuy nhiên ngay sau khi bạn Giàu bị ngã, ekip trong đoàn làm phim đã lập tức đưa vào bệnh viện cứu chữa.

Người đưa thông tin lên trên mạng không có mặt ở hiện trường thì làm sao biết được thực hư sự việc", Ưng Hoàng Phúc bình tĩnh nói.

Ưng Hoàng Phúc và bạn gái đến thăm diễn viên bị nạn.

Ưng Hoàng Phúc và bạn gái đến thăm diễn viên bị nạn.

Nam ca sĩ cũng khẳng định, diễn viên Nguyễn Giàu gặp nạn không phải lúc đang đóng phim: "Hôm đó chúng tôi quay đại cảnh nên có hơn 200 diễn viên quần chúng tham gia. Và Giàu cũng nằm trong số diễn viên đại chúng đó.

Tuy nhiên, Giàu bị té không phải là lúc đang diễn, thời điểm đó đang là cảnh quay của tôi. Khi nghe tin có người bị tai nạn, tôi đã rất lo lắng, bồn chồn và không còn tinh thần để diễn nữa....".

Ưng Hoàng Phúc cho biết, hiện tại Nguyễn Giàu đã tỉnh lại và đang nằm tại phòng hồi sức để theo dõi. Mỗi ngày, bác sĩ chỉ cho người nhà vào thăm 1 tiếng.

Phía ekip làm phim của Ưng Hoàng Phúc cũng đã hỗ trợ trả tiền viện phí cho diễn viên này và thường xuyên thăm hỏi.

Khi được hỏi có định kiện người đã tung thông tin thất thiệt lên mạng gây ảnh hưởng uy tín và bộ phim đang quay hay không thì nam ca sĩ này cho hay: "Tôi có quyền kiện nhưng giờ tôi đang lo cho người bị nạn hơn...".

Trao đổi với phóng viên, nam ca sĩ Long Nhật - người thủ vai vợ Chí Tài trong phim "Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc" cũng khẳng định, Ưng Hoàng Phúc không hề vô tâm như những lời tố cáo trên mạng:

"Mọi người đã đưa em Giàu vào viện ngay sau khi em bị té. Các diễn viên có mặt trên trường quay cũng đã góp tiền để ủng hộ em chữa bệnh.

Thế nên, tôi khằng định là không có chuyện Ưng Hoàng Phúc hay ekip làm phim bỏ mặc diễn viên gặp nạn như những lời đồn thổi trên mạng".

Theo Trí Thức Trẻ

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...