07:48 | 23/04/2018

Làm đẹp tự nhiên, làm đẹp cho thiên nhiên với chiến dịch tháng trái đất của Kiehl's

Tintuc - Từ những ngày đầu tiên thành lập năm 1951, Kiehl’s không ngừng nỗ lực tìm kiếm những nguồn nguyên liệu tự nhiên tinh khiết, tốt và hiệu quả nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Các bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên trong các sản phẩm đến từ Kiehl’s đã nhận được sự yêu thích của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Như một hành động tri ân đáp lại thiên nhiên, nơi đã sản sinh ra nguồn nguyên liệu quý giá cho các sản phẩm của Kiehl’s, nhãn hàng thực hiện chiến dịch mừng ngày Trái Đất trong tháng 4 này với những hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần bảo vệ môi trường và làm đẹp cho thiên nhiên quanh ta.

Kiehl’s đã gửi tặng hơn 100 khách hàng mua các sản phẩm thuộc dòng Rare Earth ở hệ thống các cửa hàng của Kiehl’s vào ngày Trái Đất 22/4 vừa qua những cây xanh được trồng từ những vỏ chai, lọ xinh xắn của các sản phẩm đã qua sử dụng. Từ những vật dụng tưởng chừng như đã trở thành rác, nhãn hàng “hồi sinh” chúng bằng cách ươm mầm cây xanh, góp phần tăng thêm lượng cây xanh và làm đẹp cho không gian sống của khách hàng.

Bên cạnh đó, các khách hàng của Kiehl’s còn có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn là các sản phẩm danh tiếng của Kiehl’s khi tích điểm thưởng bằng cách mang các vỏ chai, lọ sản phẩm của Kiehl’s đã qua sử dụng (không bắt buộc mua tại các cửa hàng của Kiehl’s Việt Nam) đến cửa hàng trong tháng 4. Với mỗi vỏ chai, lọ rỗng mang đến, bạn sẽ được tích 1 con dấu.

Từ ngày 9/4 đến 30/4, khách hàng sẽ được tặng 1 túi vải có thể tái sử dụng và rất thân thiện với môi trường khi mua hàng tại các cửa hàng của Kiehl’s trên toàn quốc. Đặc biệt hơn, bạn có thể tích thêm 1 con dấu nếu sử dụng túi vải này khi đến mua sắm tại Kiehl’s những lần sau.

Khi tích được 4 con dấu, bạn sẽ nhận được 1 phần quà là kem dưỡng ẩm Kiehl’s Ultra Facial Cream Deluxe 7ml trị giá 150,000 VNĐ. Tích được thêm 3 con dấu nữa, bạn sẽ được tặng sữa rửa mặt Rare Earth Cleanser Deluxe 30ml trị giá 170,000 VNĐ. Nếu tích đủ 10 con dấu, cả 3 phần quà gồm 2 sản phẩm trên và 1 lọ mặt nạ Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque 14ml trị giá 180,000 VNĐ sẽ thuộc về bạn.

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, hãy cùng chung tay với Kiehl’s và rinh quà về bằng cách tham gia chiến dịch Tháng Trái Đất đầy ý nghĩa này!

Các thông tin về chương trình được cập nhật tại: http://kiehls.com.vn/ecoprogram. Chương trình kéo dài đến ngày 30/4/2018.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...