21:15 | 29/11/2018

“Sự sống giá bao nhiêu?” đạt kỷ lục tái bản 10.000 cuốn sau vài ngày ra mắt

Tintuc - Sau 1 tuần ra mắt, quyển sách kể về hành trình mầu nhiệm tìm lại sự sống của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả và đạt được những kỷ lục bất ngờ.

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – CEO Saigon Books – đơn vị phát hành cuốn sách cho biết chỉ sau 2 ngày chính thức ra mắt sách, 5.000 bản đầu tiên đã bán hết.Theo ông, Sự sống giá bao nhiêu?Không chỉ là cuốn sách của tác giả Việt Nam thu hút đông đảo nghệ sĩ tham gia buổi ra mắt nhất mà còn là cuốn sách đầu tiên của Saigon Books phát hành được bán trong thời gian ngắn kỉ lục.

Trước hiệu ứng lan tỏa rộng rãi của cuốn sách trên báo chí cũng như mạng xã hội, phía Saigon Books đã gấp rút tái bản ngay 10.000 cuốn để kịp đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sách Sự sống giá bao nhiêu? của đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh do Saigon Books và Nhà xuất bản Văn hóa Văn nghệ ấn hành tháng 11/2018. Sách được phát hành rộng rãi ở các hệ thống nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Phương Nam, Cá Chép, Minh Khai, ADC Hà Nội, Saigon Books, Tiki, Khai Tâm Books, Newshop.vn, Lotte, Shoppee…

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...