11:00 | 05/07/2019

Tường Vi tìm gặp bác sĩ da liễu để điều trị sẹo rỗ

Tapchisaoviet - Nữ diễn viên Tường Vi đã gặp bác sĩ để xin ý kiến về việc điều trị sẹo rỗ – vấn đề da liễu khiến nhiều người phải “đau đầu”.

Sẹo rỗ là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn dẫn đến tâm lý tự ti, ngại giao tiếp với đám đông. Tuy vậy đây không phải là vấn đề nan giải. Minh chứng cho việc này chính là sự thay đổi một cách ngoạn mục của cô bạn cấp ba của diễn viên Tuyền Mập.

Trong tiểu phẩm mở đầu của Đẹp để tự tin tuần này, Tuyền Mập gặp lại bạn thân nhưng lại lâm vào tình thế bẽ bàng khi bị “lơ đẹp”. Tuy vậy Tuyền Mập vẫn kiên trì bắt chuyện: “Linh “Rỗ” nè phải không? Hồi đó học chung cấp 3 nên thân lắm nè. Hồi xưa mỗi lần trời mưa là mấy đứa bạn đều kêu Linh ra ngoài ngửa mặt lên trời một lát rồi chạy vào là có nước uống”. Cuối cùng Linh cũng đối diện với Tuyền Mập và tiết lộ cô đã điều trị sẹo rỗ rất thành công, nhờ vậy mà mới tìm được người yêu.

Thấy được quá trình điều trị sẹo rỗ cũng không quá khó khăn, Tường Vi liền đặt câu hỏi cho Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Bích Na, giảng viên trường Đại học Y dược TP. HCM tại tập 6 Đẹp để tự tin phát sóng vào 21g50 thứ 5, ngày 4/7 trên HTV9.

Giải đáp các câu hỏi của Tường Vi, bác sĩ Bích Na cho rằng điều trị sẹo rỗ không hề khó và có rất nhiều cách để giúp làn da lại mịn màng trở lại. Đầu tiên có thể dùng thuốc bôi tại chỗ với những hoạt chất kích thích sự tái tạo tế bào với trường hợp sẹo mới hình thành. Đối với những vết sẹo đã hình thành từ trên 6 tháng thì phải sử dụng các biện pháp tác động trực tiếp như sử dụng ánh sáng hoặc lăn kim.

Điều trị sẹo rỗ đòi hỏi sự kiên trì rất lớn, để da được cả thiện ở mức tốt nhất người ta cần 3 đến 6 đợt điều trị, mỗi đợt điều trị cách nhau khoảng 1 tháng. Tường Vi cũng hiểu ra muốn da hết sẹo rỗ thì phải rất kiên nhẫn mới thu được kết quả tốt.

Đón xem tập 7 của chương trình Đẹp để tự tin sẽ phát sóng vào 21g50 thứ Năm, ngày 11/7 trên kênh HTV9.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...