13:30 | 28/06/2019

Vừa vượt ngưỡng 30, Tường Vi đau đầu đối mặt biến chứng lão hoá da

Tintuc - Nữ diễn viên sinh năm 1989 lo lắng hỏi han bác sĩ bí quyết chăm sóc da dành cho phụ nữ tuổi 30.

Là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng, Tường Vi luôn biết cách chăm chút cho ngoại hình của mình trở nên xinh đẹp. Tuy nhiên khi vừa qua mốc 30 tuổi, nữ diễn viên lại có cùng nỗi lo như nhiều chị em phụ nữ về việc chăm sóc da bị lão hoá.

Ở tập 5 chương trình Đẹp để tự tin với chủ đề “Bí quyết chăm sóc da cho phụ nữ 30″ vừa phát sóng thứ Năm tuần này, Tường Vi bày tỏ thắc mắc: “Phụ nữ luôn mong muốn có một làn da trắng, khoẻ, mịn màng và luôn làm mọi cách để có được điều này. Tuy nhiên cũng có người nước đến chân mới nhảy, đợi da bị lão hoá rồi mới tìm cách chăm sóc. Lão hoá da thực chất đã xuất hiện vào những năm mình 20 tuổi nhưng đến năm 30 tuổi thì mới biểu hiện. Thật ra nên đề phòng, giữ gìn da mặt như thế nào thì Vi cũng không biết rõ”.

Giải đáp chủ đề này là bác sĩ Võ Thị Bạch Sương đến từ Chuyên khoa Da liễu bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Theo bác sĩ, việc đề phòng lão hoá nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Có thể bắt đầu từ những việc nhỏ như đội nón rộng vành khi ra nắng hoặc thiết kế thực đơn ăn uống bổ dưỡng, ít phụ gia độc hại. Nữ diễn viên Tường Vi tỏ ra tâm đắc với lời khuyên này.

Tường Vi còn muốn biết những người đã 30 tuổi, đang có những biểu hiện của lão hoá da như thâm, nám thì phải làm gì. Bác sĩ Bạch Sương cũng giải đáp cho nữ diễn viên như sau, với mỗi tình trạng da sẽ có hướng giải quyết riêng, nếu bị lỗ chân lông to có thể lăn kim. Nếu da bị kém săn chắc thì có thể sử dụng những công nghệ liên quan đến ánh sáng… Có rất nhiều cách “chữa cháy” cho phụ nữ bị lão hoá da ở tuổi 30 như Tường Vi, nhưng bác sĩ khuyên cô nên có những bước phòng ngừa từ sớm. Với những người có lịch làm việc dày đặc như Tường Vi, việc dưỡng da chỉ cần bảo đảm 3 bước là làm sạch, dưỡng ẩm và chống nắng là đủ.

Đón xem tập 6 Đẹp để tự tin sẽ phát sóng vào 21g35, thứ Năm, ngày 4/7/2019 trên kênh HTV9.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...