06:00 | 28/09/2019

GIẢI MÃ CƠN SỐT NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN.

Tintuc - Răng khôn là một nỗi ám ảnh rất phổ biến của nhiều người lớn. Đây có thể coi là những chiếc răng “thừa” và thường gây biến chứng đau nhức cực kỳ khó chịu.

RĂNG KHÔN LÀ GÌ?

Khi răng ngoài mọc đầy đủ gây thiếu khoảng trống để răng 8 mọc lên vì vậy khiến răng mọc lệch, mọc ngầm, hoặc xiên vào chân răng số 7. Bởi vậy răng khôn gây biến chứng về răng miệng như:

-          Gây sưng đau kéo dài, dẫn đến nguy cơ tiêu xương.

-          Sâu răng do thức ăn dắt vào kẽ răng 7 và răng 8 gây sâu cả 2 răng, hôi miệng, viêm lợi.

-          Phá hủy chân răng khác, xô lệch hàm do răng khôn mọc lệch, mọc ngầm dẫn đến tiêu xương.

-          Bệnh nhân cần đến các cơ sở nha khoa uy tín chuyên nghiệp để thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nhổ răng khôn không đau công nghệ Nhật Bản được coi là bước tiến quan trọng trong lĩnh vực nha khoa với sự can thiệp của Máy nhổ răng không đau Piezotome tân tiến loại bỏ răng khôn với nhiều ưu điểm so với nhổ răng thông thường.

Nhổ răng khôn không đau công nghệ Nhật Bản được tích hợp hai chế độ Piezotome và Newtron cùng màn hình cảm ứng thân thiện. Máy dễ dàng được điều khiển bằng chân với thiết kế từng nấc năng lượng giúp giảm tối đa thời gian nhổ răng. Đồng thời đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình thực hiện nhờ năng lượng siêu âm. Nhổ răng không đau công nghệ Nhật Bản được coi như cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho Bác sĩ nha khoa trong phẫu thuật nhổ răng khôn, điều trị bệnh lý về răng như nội nha, nha chu. Ngoài ra, máy còn được ứng dụng trong phẫu thuật xương, tạo hình xương, mở xương, nâng xoang hàm.

Máy nhổ răng không đau Piezotome phát ra sóng siêu âm với tần số từ 28-36 Khz tác động chính xác lên mô cứng, bảo vệ mô mềm tránh khỏi các tổn thương. Hạn chế tối đa xâm lấn, biến chứng, tổn thương cho bẹnh nhân nhổ răng khôn, bảo tồn xương ổ răng, không đau khó chịu. Dây chằng xung quanh răng sẽ tự đứt khi Bác sĩ đưa đầu máy siêu âm di quanh chân răng với nguồn năng lượng mạnh mẽ.

GIẢI MÃ CƠN SỐT NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN?

Nhiều người khi nghĩ đến việc nhổ răng khôn đều lo sợ đau đớn cubnxg như những biến chứng nguy hiểm có thể sảy ra trong quá trình nhổ răng khôn. Chính vì thế, với sự ra đời của Công nghệ nhổ răng khôn không đau Nhật Bản đã tạo nên cơn sốt bởi:

1.       Độ an toàn cao: Hệ thống năng lượng chỉ tác động vào mô cứng, không gây tổn hại đến mạch máu, dây thần kinh quanh chân răng, bảo vệ các mô mềm. Xác định chính xác cấu trúc xương hàm, vị trí răng cần nhổ đảm bảo độ an toàn cao nhất cho bệnh nhân khi nhổ răng.

2.       Không đau đớn, khó chịu: Nếu việc dùng kìm, panh để nhổ răng khôn khiến bạn đau đớn dữ dội chảy máy nhiều thì nhổ răng khôn Piezotome hoàn toàn khắc các nhược điểm trên. Nhờ tác động của sóng siêu âm nên dễ dàng bóc tách mô, nướu khỏi chân răng, nhẹ nhàng loại bỏ chân răng một cách đơn giản nhất. Đảm bảo không đau, ít chảy máu, vết thương mau lành sau khi nhổ.

3.       Thời gian nhổ răng ngắn: Năng lượng sóng siêu âm có khả năng cô lập chân răng và nướu giúp rút ngắn tối đa thời gian nhổ chân răng. Chỉ từ 15-30 phút quá trình nhổ đã kết thúc, bệnh nhân không hề khó chịu, đau đớn sỡ hãi khi thực hiện.

4.       Tốc độ phục hồi nhanh: Nhờ khả năng khóa mạch máu không gây xâm lấn, biến chứng phục hồi nhanh chóng sau khi nhổ răng.

Hiện nay, Tấm Dentist là một trong những tru7ng tâm đầu tiên mang Công nghệ nhổ răng khôn không đau về Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ Nhật Bản cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu nghành trực tiếp thực hiện đảm bảo đúng kỹ thuật giúp quá trình nhổ răng diễn ra an toàn tuyệt đối.

Tấm Dentist

Địa chỉ: 32 Thể Giao- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 096 608 06 38

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...