07:12 | 30/11/2017

Paimore Việt Nam - Dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp độc quyền từ Nhật Bản

Tintuc - Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng Paimore Việt Nam đã thực sự chinh phục những khách hàng và nhà tạo mẫu tóc khó tính nhất, trở thành một biểu trưng mới cho vẻ đẹp tinh tế và tự nhiên của mái tóc.

Uy tín từ thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp hàng đầu tại Nhật Bản Paimore là thương hiệu chăm sóc tóc dược mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ hàng đầu tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1991 bởi ông Yasue Nakamura, một người đã có hơn 52 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp.
Trong suốt gần 30 năm lịch sử hình thành và phát triển, Paimore đã vươn xa ra khỏi thị trường Nhật Bản, đến gần hơn với giới làm đẹp toàn cầu, được yêu thích và tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Hongkong, Việt Nam, Singapore, Malaysia,…

 Paimore là thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Các sản phẩm của Paimore là kết quả của sự kết hợp giữa thảo mộc và mỹ phẩm, giữa các liệu pháp thiên nhiên và khoa học hiện đại. Đây là những thành phần hữu cơ được trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt và quy trình nghiên cứu, sản xuất hiện đại để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu chăm sóc tóc của chị em phụ nữ nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe từ bên trong.
Với sứ mệnh mang lại những điều tuyệt vời nhất cho mái tóc của phụ nữ Việt, thương hiệu cao cấp Paimore đã xuất hiện dưới sự phân phối độc quyền của Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu – đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

 Các dưỡng chất từ thiên nhiên từ Paimore mang lại sức mạnh vô giá cho tóc

Đa dạng với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ PAIMORE Dù chỉ mới xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng Paimore Việt Nam đã và đang nhận được sự ưu chuộng của phái đẹp. Điều này không chỉ đến từ uy tín và chất lượng không phải bàn cãi từ Paimore, mà còn nhờ sự phong phú và đa dạng với rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ thương hiệu cao cấp này.
Dù tình trạng tóc của bạn đang như thế nào, da đầu gặp phải vấn đề gì thì Paimore Việt Nam cũng luôn tự tin đưa đến các giải pháp tốt nhất với từng dòng sản phẩm chuyên dụng.

 Paimore rất đa dạng trong các dòng sản phẩm

Các sản phẩm của Paimore đều được các nhà khoa học nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản để đưa những dưỡng chất tính túy dưới dạng thủy phân vào trong tóc nhằm nâng cao hiệu quả thẩm thấu, đẩy nhanh quá trình phục hồi, đồng thời chăm sóc tóc một cách toàn diện. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên bởi mái tóc rạng rỡ và sáng bóng tức thì khi sử dụng các sản phẩm của Paimore Việt Nam đấy!
Bên cạnh các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất thiên nhiên như: bộ chăm sóc cao cấp và phục hồi ba bước Curement Herbal, bộ chăm sóc thảo mộc Eco HBS, bộ chăm sóc mật ong Beceo, tinh dầu tỏa sáng Cadeau,… Paimore còn có một hệ thống các sản phẩm uốn – ép và màu nhuộm rất phong phú và đa dạng đã đạt đến tiêu chuẩn dược mỹ phẩm của Nhật Bản. Chính vì vậy, Paimore có thể làm thõa mãn tất cả các nhu cầu chăm sóc và làm đẹp tóc của phụ nữ Việt Nam.

“Bởi vì Paimore yêu tóc của bạn”

Với uy tín từ một thương hiệu hàng đầu tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp và một đơn vị phân phối đáng tin cậy tại Việt Nam, cùng chất lượng sản phẩm an toàn và đảm bảo, Paimore thực sự là một món quà tuyệt vời cho mái tóc của khỏe đẹp tự nhiên của “một nửa thế giới”. Bởi vì “Paimore yêu tóc của bạn”!

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...