20:25 | 11/10/2016

50 chiếc bao cao su dùng dở trên nóc điều hòa và lý do cô giúp việc sắm iphone 7

Tapchisaoviet - Hiên không tin vào mắt mình khi Vân đang cầm trên tay chiếc iphone 7. Chiếc điện thoại đời mới nhất hiện nay mà một người có thu nhập dư giả như Hiên cũng chưa dám mua.

Hiên có nhan sắc chỉ thuộc dạng bình thường, vượt qua cái ngưỡng xấu một chút. Tuy nhiên Hiên lại khá có tài, công việc ổn định với mức thu nhập rất tốt. Có lẽ chính vì cái sự tài năng của Hiên nên Tú mới nhận lời yêu Hiên chăng? Tú không quá đẹp trai nhưng được cái cao ráo, cũng toát ra vẻ lạnh lùng nên nhiều cô mê mệt lắm. Thời gian đầu Tú yêu Hiên, người ta đồn đại ghê lắm.

Nói rằng Tú yêu Hiên chỉ là vì cái ví tiền của Hiên dày. Hiên cũng bán tín bán nghi nhưng sau một thời gian Tú dùng những hành động của mình để chứng minh tình yêu mình dành cho Hiên là chân thành thì Hiên cũng xiêu lòng, dần ngả hoàn toàn về Tú và bỏ mặc những lời ong tiếng ve người ra nói xung quanh. Đám cưới của Hiên với Tú diễn ra vô cùng hoành tráng. Nhận những lời chúc tốt đẹp của mọi người, Hiên cười không ngậm được miệng lại.

Cuộc hôn nhân của Hiên sau đó diễn ra êm đềm và hạnh phúc đúng như những gì mà Hiên mong muốn. Tú rất nuông chiều và quan tâm Hiên. Cuối tuần nào, Tú cũng đưa Hiên đi chơi, đi dã ngoại. Lương của Tú không khá như của Hiên nhưng Tú luôn nhớ mua những món quà mà Hiên thích để tặng Hiên. Có được một người chồng như Tú, chắc Hiên chẳng còn mong muốn gì hơn nữa. Nhưng…

50 chiec bao cao su dung do tren noc dieu hoa va ly do co giup viec sam iphone 7

Hiên không thể tin nổi, Tú lại có để làm chuyện dơ bẩn đó với Vân trên chính chiếc giường ngủ của hai vợ chồng hàng ngày. (Ảnh minh họa)

Công việc của Hiên dạo này bận rộn quá, Hiên đến thời gian chăm sóc chính bản thân mình còn không có nữa nên việc nhà gần như bị đình trệ hoàn toàn. Nhìn Tú đi làm về, lại đầu tắt mặt tối lao vào chuyện bếp núc giúp Hiên, làm Hiên cũng thấy ái ngại và thương Tú. Vì thế, dù biết là cũng khá nguy hiểm, Hiên vẫn chấp nhận thuê giúp việc.

Nhìn Vân, cô gái nhỏ tới nhà mình xin việc, Hiên thấy khá ngại ngùng. Vì thực sự, nhìn Vân cũng khá bắt mắt. Nhưng bây giờ mà không thuê Vân thì khác nào Hiên đang tự công nhận rằng bản thân Hiên không có sự tin tưởng vào Tú. Dường như đọc được suy nghĩ của Hiên, Tú buông ra câu nói:

- Nếu em thấy không yên tâm thì có thể không thuê giúp việc nữa. Anh sẽ lo tốt thôi mà.

Chẳng hiểu vì sao câu nói ấy của Tú lại khiến cho niềm tin của Hiên dành cho Tú tăng lên bội phần. Nhưng Hiên cũng để mắt đến Tú và Vân, không có bất cứ biểu hiện lạ gì cả nên sau 1 tuần Vân đến thử việc, Hiên yên tâm lao vào công việc của mình. Cho đến một ngày…

Thấy Vân cắm cúi nhìn vào cái gì đó khi đang làm bếp, Hiên nhẹ nhàng lại gần nhìn thì…

50 chiec bao cao su dung do tren noc dieu hoa va ly do co giup viec sam iphone 7

Nhưng cuộc hôn nhân mà Hiên tôn thờ, hy vọng, sẽ có kết thúc như thế nào đây?

Hiên không dám tin vào mắt mình khi Vân đang cầm trên tay chiếc iphone 7. Chiếc điện thoại đời mới nhất hiện nay mà một người có thu nhập dư giả như Hiên cũng chưa dám mua. Thấy Hiên, Vân đút vội điện thoại vào chiếc tạp dề, mặt hơi tái, quay ngay lại với công việc. Vân mới đến làm ở nhà Hiên 1 tháng chứ mấy, không lẽ Vân đã có khoản thư nhập từ trước. Nhưng chẳng lẽ Vân không gửi tiền về giúp bố mẹ và không có ý định tiết kiệm để lo cho tương lai hay sao?

Hiên chợt nhớ ra dạo này Tú tiêu tiền cũng ác lắm. Nhất là khi Tú nói Tú cần khoảng 20 triệu để đầu tư vào một quán café với bạn. Chuyện tiền nong từ trước tới nay Hiên vẫn để Tú quyết nên lần này cũng vậy, Hiên không hỏi Tú nhiều. Hiên không dám tin những gì mình đang nghĩ đến. Nhưng nếu nó là thật thì… Hiên đi tìm bằng chứng mà run rẩy, chỉ cầu mong tất cả không như những gì mình nghĩ. Nhưng thật đáng tiếc…

50 chiếc bao cao su dùng dở được tìm thấy trên nóc điều hòa ở phòng của vợ chồng Hiên khiến Hiên giật nảy mình. Trong lúc soi gương, Hiên thế nào lại vô tình nhìn được nó. Bình thường, Hiên không thấy nhưng mấy hôn nay, quyết tìm bằng chứng ngoại tình của Tú nên Hiên săm soi từng thứ một. Hiên không thể tin nổi, Tú lại có để làm chuyện dơ bẩn đó với Vân trên chính chiếc giường ngủ của hai vợ chồng hàng ngày. Hiên ngã gục trên sàn nhà, chẳng còn gì nghi ngờ ở đây nữa. Tú đã phản bội Hiên rõ rành rành rồi. Hai kẻ kia, chắc chắn Hiên sẽ có cách giải quyết xứng đáng với tội lỗi mà họ gây ra. Nhưng cuộc hôn nhân mà Hiên tôn thờ, hy vọng, sẽ có kết thúc như thế nào đây?

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...