22:47 | 09/03/2017

Bạn trai bất mãn khi một tháng tôi chỉ đồng ý chuyện đó đôi lần

Tapchisaoviet - Anh bảo 4 năm đại học tôi đã giữ khư khư anh cũng đồng ý, giờ đi làm rồi thà không cho thì thôi, chứ cho mỗi tháng một hai lần thì làm sao anh chịu nổi.

Tôi 25 tuổi, đang làm nhân viên tư vấn, anh kinh doanh tại nhà. Chúng tôi quen nhau từ thời sinh viên. Anh là người có nhu cầu sinh lý cao, còn tôi nhu cầu rất ít. Mỗi lần anh hẹn tôi đi chơi thì tôi đã biết anh muốn gì nên cứ nghĩ ra hàng trăm lý do để từ chối. Tôi biết gặp nhau thế nào anh cũng đòi vào nhà nghỉ, tôi rất ngại chuyện đó vì vào sẽ bắt gặp những ánh mắt nhìn mình soi mói, mỉa mai.

Đỉnh điểm nhất là tối hôm trước anh xuống chơi và đòi vào nhà nghỉ, tôi đã từ chối và nói hết suy nghĩ của mình. Tôi hỏi anh có yêu tôi không hay chỉ tìm đến tôi để giải tỏa nhu cầu? Anh nói yêu nhưng phải đi liền với tình dục mới hạnh phúc, làm gì có người đàn ông nào yêu mà không đòi chuyện đó? Anh nói có người yêu cũng như không, 4 năm đại học tôi đã giữ khư khư anh cũng đồng ý, giờ đi làm rồi thà không cho thì thôi, chứ cho một tháng một hai lần thì làm sao anh chịu nổi.

Tôi nói anh nhu cầu sinh lý cao, rồi bệnh này nọ. Anh bảo sao tôi lại nói anh thế, đó là kiềm chế lắm rồi, rằng tôi không biết đặt mình vào trường hợp của anh thì đừng phán xét anh như thế. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều những điều anh nói, tự hỏi mình có quá đáng lắm không và tôi cũng không hiểu sao anh lại tức giận và nóng đến như vậy? Các anh chị nào đã rơi vào trường hợp như tôi xin hãy cho ý kiến giúp tôi với.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...