08:26 | 15/03/2017

Cưới tôi rồi vợ vẫn không từ bỏ việc ngủ với đàn ông lạ

Tapchisaoviet - Cưới nhau được một tháng, tôi vô tình cầm điện thoại của vợ, thấy nhắn với người lạ. Tôi giả bộ là vợ để nhắn lại, hóa ra người đó là khách hồi vợ tôi còn đi làm cave.

Tôi thỉnh thoảng vẫn đọc những bài tâm sự, không ngờ giờ mình lại phải viết lên. Tôi 30 tuổi, cô ấy 24, tôi là con út trong gia đình buôn bán bình thường, kinh tế dư giả. Cô ấy cũng là tiểu thư con nhà khá giả. Vì điều kiện kinh tế khá nên tôi cũng thuộc loại ăn chơi cũng có tiếng, cô ấy cũng vậy, cũng ăn chơi hư hỏng nên 2 đứa mới gặp và quen nhau.

Sau một thời gian quen, tôi phát hiện ra cô ấy có thời gian bỏ nhà đi ra ngoài ở với đám bạn hư hỏng. Gần mực thì đen, hết tiền cô ấy đã đi làm những việc mà xã hội không thể chấp nhận được, làm cave. Lúc tôi biết được đã rất đau khổ, suy nghĩ rất nhiều và đòi chia tay nhưng tình yêu mù quáng, khi cô ấy khóc lóc xin tha thứ đã hứa đủ điều và tôi đành chấp nhận.
Quay lại với nhau không được bao lâu tôi dẫn cô ấy đi chơi với đám bạn. Bạn tôi dẫn thêm một người bạn nữa đến, đêm đó chúng tôi nhậu say sau đó kéo về khách sạn nhậu tiếp vì nhà hơi xa. Nhậu xong ở khách sạn tôi với cô ấy ở chung phòng, còn những người khác về phòng khác. Tôi say quá ngủ lúc nào không biết. Người bạn của bạn tôi có nhắn tin mai đi ăn sáng, cô ấy thấy tôi ngủ liền lấy điện thoại nhắn đi nhắn lại với người đó. Mấy ngày sau, bạn tôi nói một tin khiến tôi không còn đứng vững, cô ấy đã ngủ với người đàn ông kia, còn bị quay clip lại. Tôi cố gắng bình tĩnh, đòi xem clip để biết sự thật như thế nào. Bạn tôi đưa cho xem, sau đó tôi xin lại cái usb và chạy thẳng về nhà. Giờ vẫn không hiểu vì sao lúc đó mình có thể chạy về nhà được nữa.

Tôi gọi cô ấy và đưa đoạn video kia ra. Xem xong cô ấy im lặng không nói gì, chỉ khóc, quỳ xuống xin tôi tha lỗi. Cô ấy nói không có tình cảm gì với họ, chỉ là nhắn tin tâm sự rồi họ bảo sẽ đòi nợ hộ (bạn gái tôi cho người khác vay một số tiền lớn). Người này hứa sẽ đòi được nhưng phải trả công bằng cách lên giường với nhau. Vài lần họ làm chuyện đó mà tôi không hề biết gì. Buồn quá tôi xách quần áo đi du lịch một thời gian cho khuây khoả, đi hết tỉnh này đến tỉnh khác nhưng trong lòng vẫn luôn nghĩ đến người phụ nữ đó. Đi được vài hôm cô ấy gọi và năn nỉ tôi về để nói chuyện. Cô ấy lại ôm tôi khóc, tôi không kìm lòng được nên lại tha thứ.

Vài tháng sau chúng tôi quyết định cưới, vì quen được một năm nên tôi nghĩ đủ để hiểu rồi. Cưới nhau được một tháng, đêm đó cô ấy ngủ, tôi vô tình cầm điện thoại của vợ, thấy nhắn tin với người lạ. Tôi cứ giả bộ là vợ mình nhắn lại, hóa ra người đó là khách hồi vợ tôi còn đi làm cave. Nói chuyện một lúc người đó hẹn cô ấy đi khách sạn cũ. Tôi trả lời có gia đình rồi và không nghĩ đến chuyện như vậy nữa, có lỗi với chồng lắm, người đó nói mình mới gặp nhau hôm bữa thôi mà. Tôi điều tra ra thì lúc gần cưới cô ấy cũng tiếp tục đi ngủ với người này. Tôi gọi vợ dậy nói chuyện, cô ấy lại xin lỗi, nói lúc đó cần tiền xin mẹ không được nên lại làm thế.

Tôi không muốn làm to chuyện vì vừa cưới, sợ ba mẹ 2 bên buồn nên nói qua tết vợ chồng sẽ nói chuyện. Tôi muốn ly dị vì không thể tha thứ được nữa. Ăn tết xong cô ấy và mẹ vào xin ba mẹ chồng về quê thăm ngoại và đi đến bây giờ. Chúng tôi có liên lạc qua điện thoại thu xếp ngày về để ra toà nhưng cô ấy kêu tôi muốn làm gì thì làm, còn cô ấy không muốn ly dị. Đi được một tháng tôi biết cô ấy đã ở Đà Nẵng, TP HCM rồi giờ ra Nha Trang. Không hiểu cô ấy đi học cái gì mà như vậy. Tôi đi tìm vợ để nói chuyện dứt khoát, nghĩ cô ấy đi như thế thì rồi lại quay về đường cũ tôi. Vậy mà khi gặp gỡ, chúng tôi lại ở bên nhau, vợ xin tha thứ và tôi lại mềm lòng.

Mấy ngày ở Nha Trang chúng tôi rất hạnh phúc. Rồi chiều hôm đó cô ấy đi tắm để điện thoại trên bàn, tôi lại thấy tin nhắn đến, là của một người nước ngoài mới quen. Vào xem hình ảnh thì thấy 2 người đi du lịch trong lúc ở Nha Trang. Đến lúc này không còn gì để nói nữa, cô ấy vẫn bao biện là chỉ gặp họ ở quán cà phê, họ không biết tiếng Việt nên nhờ cô ấy phiên dịch. Tiền công cô ấy nhận được là 20 triệu trong 3 ngày. Vợ tôi cũng nói không hề ngủ với người đó. Tôi không chờ cô ấy giải thích thêm, liền lấy đồ ra về nhà. Giờ tôi chờ toà gọi để ly dị dù thật sự rất buồn vì còn yêu cô ấy. Mong được các bạn chia sẻ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...