21:50 | 27/10/2016

Người thích ngủ khỏa thân thường là người hạnh phúc

Tapchisaoviet - Có những người không bao giờ nghĩ đến việc đi ngủ mà không mặc gì. Tuy nhiên, khoa học lại chứng minh rằng ngủ nude đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.
Nguoi thich ngu khoa than thuong la nguoi hanh phuc

“Liều thuốc ngủ” tuyệt vời: Khi cởi bỏ quần áo giúp máu trong cơ thể dễ dàng lưu thông, bạn sẽ không có cảm giác vướng bận, gò bó. Theo Tiến sĩ Chris Idzikowski, Giám đốc Trung tâm Giấc ngủ Edinburgh (Scotland) thì ngủ nude còn giúp cho cơ thể dễ dàng hạ nhiệt và duy trì nhiệt độ thấp như não yêu cầu. Theo cách đó, mày râu sẽ có một giấc ngủ thoải mái, dễ dàng và kích thích cơ thể bài tiết mồ hôi qua da, tăng cường quá trình trao đổi chất, tạo điều kiện thuận lợi cho làn da được “hô hấp”.

Tăng sức mạnh “con giống”: Khí huyết lưu thông là một trong những yếu tố quan trọng giúp tinh trùng khỏe mạnh và kéo dài “tuổi thọ”. Khi mặc đồ lót, nhiệt độ của “cậu nhỏ” sẽ tăng lên, gây bất lợi cho quá trình sản xuất và khả năng di chuyển của tinh trùng. Vì thế, ngủ nude là một trong những cách đơn giản để bảo vệ sức khỏe của những con giống. Ngủ nude còn là một cách hiệu quả giúp các đấng mày râu tránh được những căn bệnh liên quan đến đường tiết niệu, viêm đường sinh dục nguy hiểm.

Giải tỏa căng thẳng: Khi ngủ nude, cơ thể dễ dàng sản sinh ra loại hormone oxytoci - loại hormone tình yêu có những tác động tích cực đến não bộ, tạo cảm giác hạnh phúc và giúp cải thiện tâm trạng, giảm stress.

Kết nối tình cảm đôi lứa: Đây là kết quả một khảo sát trên 1.000 người Anh trưởng thành, do một công ty chăn đệm thực hiện. Nghiên cứu cho thấy, 57% người ngủ khỏa thân hạnh phúc trong mối quan hệ của mình, so với 48% người mặc pyjama và 43% người mặc đồ chật khi đi ngủ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...