07:29 | 05/04/2017

Nhiều lần chồng gọi nhầm tên vợ cũ khi chúng tôi 'yêu'

Tapchisaoviet - Sự việc này lại xảy ra vài lần sau đó, anh cũng chẳng thiết tha đến việc làm hòa hay xin lỗi, chỉ nói mỗi câu mong tôi thông cảm.

Tôi 26 tuổi, yêu anh khoảng 2 tháng đã quyết định tiến tới hôn nhân. Cho đến giờ tôi đã lờ mờ hiểu rằng mình đang lầm đường khi quyết định về một nhà với anh. Trước khi cưới tôi anh đã ly dị vợ. Anh kể nguyên nhân chia tay vì chị ấy quá bận rộn với công việc, không có tí trách nhiệm nào dành cho gia đình. Tôi thương anh và cũng thấy mình có nhiều đồng cảm nên mới tiến tới nhanh mà không cần tìm hiểu thêm những vấn đề khác liên quan đến vợ chồng anh.

Đến giờ chúng tôi đã lấy nhau được nửa năm, đáng nhẽ thời kỳ đầu hôn nhân phải rất hạnh phúc nhưng với tôi lại đau khổ khi vài lần trong khi quan hệ chồng đã gọi nhầm tên tôi thành tên vợ cũ. Lần đầu gọi nhầm khiến tôi buồn bã, anh đã xin lỗi và mất nhiều công sức làm lành khiến tôi đỡ tổn thương phần nào. Nhưng sự việc này lại xảy ra vài lần sau đó, anh cũng chẳng thiết tha đến việc làm hòa hay xin lỗi, chỉ nói mỗi câu mong tôi thông cảm. Tôi đã yêu cầu một buổi nói chuyện giữa hai vợ chồng. Anh chỉ im lặng nhìn tôi, tôi cảm giác anh còn yêu vợ cũ nhiều lắm, mình chỉ là người thế chỗ chị ấy.

Tôi biết mình đã chấp nhận lấy người từng đổ vỡ thì phải chịu những lúc như thế này, nhưng liệu có quá sức với một cô gái trẻ mới lập gia đình như tôi không? Tôi còn có thể chịu đựng việc anh nhầm lẫn như thế này đến bao giờ?

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...