00:30 | 17/02/2017

Tìm bạn gái đối với tôi sao khó quá

Tapchisaoviet - Tôi tự nhận thấy bản thân nói chuyện không có duyên nhưng cũng không đến nỗi thô lỗ, vậy mà sao duyên số lại không đến?

Tôi 27 tuổi nhưng chưa có một mảnh tình đúng nghĩa, thực sự ở độ tuổi này gia đình và tôi rất mong mỏi tìm được hạnh phúc tương lai, nhưng quả thực nghĩ thì dễ nhưng để làm lại cực kỳ khó khăn. Mọi người nhận xét tôi hiền lành, tổng quát thì mọi thứ ở mức trung bình khá.

Công việc của tôi là sửa chữa máy móc nên bận bịu và không hề tiếp xúc với các bạn nữ. Tôi được vài người bạn giới thiệu mối để làm quen, cũng cảm mến một vài người trong số họ. Thế nhưng không hiểu do tôi quá kém cỏi hay duyên số chưa đến mà những người đó dù tôi có mời gặp mặt trò chuyện cũng không cho tôi cơ hội. Tôi tự nhận thấy bản thân nói chuyện không có duyên nhưng cũng không đến nỗi thô lỗ, vậy mà sao duyên số lại không đến?

Tôi rất lo lắng cho tương lai, sợ cứ vùi đầu vào công việc liệu hạnh phúc có tự tìm đến với mình hay không? Có thể mọi người sẽ nói tôi trẻ con quá nhưng xin hãy hiểu cho tâm trạng của tôi. Mọi người hãy cho tôi lời động viên để bản thân bớt lo lắng, cho tôi một lời khuyên để có thể tìm được hạnh phúc cho mình. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...