23:30 | 02/04/2017

Tôi hay nghĩ đến chuyện chăn gối với người khác dù đã có chồng

Tapchisaoviet - Tôi hay tưởng tượng mình làm chuyện ấy với một người nào đó như ca sĩ, thần tượng của tôi, người cũ hoặc ai đó tôi thấy thích. Tôi chưa vượt rào với ai trước chồng.

Tôi và chồng không hợp chuyện chăn gối vì bản thân có nhu cầu cao còn anh không giỏi chuyện đó. Tôi góp ý mấy lần anh cũng cố gắng nhưng chỉ làm tôi thấy khó chịu hơn là thoải mái. Sau khi sinh con, tôi hay xem phim và tự giải quyết vấn đề của mình, có khi anh đòi hỏi tôi chỉ làm cho có lệ vì chưa kịp tận hưởng gì chồng đã 'hoàn thành việc trả bài'.

Tôi hay tưởng tượng mình làm chuyện ấy với một người nào đó như ca sĩ, thần tượng của tôi, người cũ hoặc ai đó tôi thấy thích. Tôi chưa vượt rào với ai trước anh. Tôi thích người yêu đẹp trai nhưng chồng tôi không đẹp, anh không xấu tệ nhưng mập mạp và lười. Tôi phải làm sao vì ngoài việc tự xử thì không thể ngoại tình bởi đạo đức con người không cho phép tôi làm điều đó. Tôi ngoại tình bằng trí tưởng tượng của mình. Tôi có bệnh gì không? Phải làm sao để giữ hạnh phúc này?

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...