10:26 | 05/02/2017

Vợ sắp cưới sống trụy lạc trong chuyện phòng the

Tapchisaoviet - Em chat với lời lẽ thô tục và từng làm chuyện ấy tập thể với cả bạn trai và anh họ bạn trai.

Tôi 36 tuổi, bạn gái 31 tuổi, tôi đã một lần đổ vỡ hôn nhân, có một con trai. Thú thật trên đời đối với tôi nhóc con là niềm hạnh phúc lớn nhất, tôi muốn dành cho con những điều tốt nhất nhưng lại để con có ba thì vắng mẹ và ngược lại, đó là thất bại lớn nhất cuộc đời tôi đến bây giờ. Bạn gái hiện tại quen tôi gần hai tháng thì có thai. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ tôi đã nguyện sẽ ở vậy, tạo điều kiện chăm sóc con trai, nhưng rồi gặp em, em chia tay bạn trai được 4 tháng (mối tình này em quen được 5 năm). Qua cách cư xử, tôi thấy em là người nhẹ nhàng, đàng hoàng nhưng hơi mê tín. Nghe em báo có thai, tay chân tôi rụng rời, bấn loạn vì tôi thích em nhưng chưa sẵn sàng.

Tôi không muốn em phải cơ cực một mình nên đề nghị cưới. Em bảo gia đình rất khó tính, đưa rất nhiều người ra mắt nhưng bố không chọn ai ngoài người theo tiêu chuẩn của ông. Em đề nghị sang chỗ tôi ở, sinh con, xong em tự biết sắp xếp với gia đình cưới xin sau. Em nghỉ làm, nói dối nhà đi công tác Tết không về. Tôi đã mở công ty riêng 3 năm nay, tuy không lớn lao gì nhưng vẫn thuê được nhà, sắm nội thất khá ổn cho em yên tâm dưỡng thai. Thật lòng tôi đã muốn nghỉ, dẹp công ty để làm gì đó chỉ cần đủ sống (cho tôi và cu nhóc) nhưng em có bầu mà tôi không có nhiều tiền thì cuộc sống sẽ rất vất vả.

Trong thời gian em dọn về ở với tôi, mọi thứ tôi cố gắng thu xếp để em bớt tủi thân, cơ bản là đầy đủ. Em và tôi cũng hay cãi nhau nhưng không nghiêm trọng, chỉ là chuyện ăn uống 2 miền, mỗi lần giận em qua phòng khác, chat chit cả đêm, em bảo nói chuyện với em gái và bạn thân. Tôi là kiểu người thực tế, không nhìn lại quá khứ nên đã nói với em rằng quá khứ là của riêng em, đừng nhắc, đừng nói gì người cũ. Tình cờ một hôm em ra ngoài, tôi vừa nấu cơm thì thấy máy tính bảng của em tin nhắn kêu rất nhiều. Thường tôi không bao giờ sờ tới, kể cả hồi sống với người vợ trước tôi cũng không bao giờ làm thế. Chẳng hiểu lần này trời xui đất khiến thế nào tôi thấy máy mở sẵn mạng xã hội nên tò mò vào xem. Đất trời sụp xuống khi tôi biết em đã quan hệ rất nhiều lần với bạn trai cũ (điều này tôi biết trước nên đề nghị em không kể) nhưng chat sex với lời lẽ thô tục và từng quan hệ tập thể với cả bạn trai và anh họ bạn trai thì tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Tôi không coi trọng trinh tiết, chấp nhận chuyện đó vì biết quen ngần ấy năm sao tránh khỏi, nhưng tôi băn khoăn, em từng sống trụy lạc như thế thì sau này có ''ngựa quen đường cũ'' không? Nhân cách như vậy có đáng để lấy làm vợ không? Cái thai chưa biết như thế nào nhưng tôi sẽ lo cho em sinh xong. Tâm trạng tôi rối lắm, sụp đổ tất cả, mong anh chị em cho một lời khuyên. Đây là lần đầu tôi gửi thư, có gì không phải xin nhẹ nhàng chỉ dạy, thật sự tôi hoang mang đến cùng cực, cám ơn mọi nguời.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...