17:43 | 09/12/2016

Vợ vẫn yêu, bồ vẫn muốn

Tapchisaoviet - Cần cả vợ, cả người tình nên Hưng lúc nào cũng quay như chong chóng, chu đáo với vợ khi ở nhà, thể hiện sự ân cần với nhân tình khi ra ngoài.

Đàn ông ngoại tình vì muốn có thêm chứ không muốn bớt. Đến lúc bị phát hiện và buộc phải lựa chọn thì phần lớn đều thú nhận: Anh vẫn còn yêu thương vợ con và không thể từ bỏ gia đình.Cần cả vợ, cả người tình nên Hưng lúc nào cũng quay như chong chóng, chu đáo với vợ khi ở nhà, thể hiện sự ân cần với nhân tình khi ra ngoài.

Hưng mới cưới. Gia đình rất hạnh phúc nhưng phải tính đa tình nên chưa lúc nào quên được hình bóng người xưa. Cô người yêu cũ luôn ngự trị trong anh bởi sự quyến rũ đến lạ kì mà theo anh, ai đã trót yêu thì khó mà dứt ra được.

Hà - vợ anh, và Mi - tình cũ, mỗi người một vẻ. Sáng đi làm anh không thôi nghĩ đến Mi, nhưng đến chiều lại muốn nhanh chóng trở về nhà để được ăn bữa cơm do chính tay vợ nấu. Vợ anh là người phụ nữ đảm đang, chu toàn, người có tài hấp dẫn trái tim anh qua con đường dạ dày. Còn Mi có gương mặt trong sáng, thơ ngây, nhưng lại thật tuyệt vời trên giường ngủ.

Ngày trước chỉ vì chút giận dỗi mà Hưng và Mi chia tay. Giờ đây, hai người lại quấn lấy nhau dù biết rõ rằng Hưng còn có gia đình, và Mi cũng sắp cưới. Cả hai đều chấp nhận cuộc sống riêng của mỗi người.

Cần cả vợ, cả người tình nên Hưng lúc nào cũng quay như chong chóng, chu đáo với vợ khi ở nhà, thể hiện sự ân cần với nhân tình khi ra ngoài. Đôi khi, anh “thêm chút gia vị” cho những người phụ nữ ấy bằng những món quà bất ngờ, những cử chỉ lãng mạn. Anh tự hào vì đang đóng rất đạt vai một người chồng mẫu mực và một người tình hoàn hảo.

Cũng như Hưng, Phong đã yên bề gia thất mà vẫn có một mối tình lãng mạn, nồng nàn nơi công sở. Dù vậy, không lúc nào Phong nghĩ chuyện bỏ vợ, bỏ con. Anh giải thích, vì vợ anh tốt lắm…

Theo các chuyên gia tâm lý, đàn ông ngoại tình vì muốn phiêu lưu tình ái, tìm kiếm cảm giác mới lạ chứ không muốn hôn nhân đổ vỡ. Khi ngoại tình không vì mục đích ruồng rẫy vợ con, họ nguỵ trang bằng sự quan tâm, yêu chiều người vợ nhiều hơn để tránh đi những nghi vấn và đánh lừa cảm giác của bà xã.

Tiêu chí của họ là tạo ra một sự yên tâm về tình trạng hôn nhân của vợ chồng từ phía người vợ. Tuy nhiên, những cuộc tình vụng trộm thường chẳng giấu được bao lâu bởi sự nhạy cảm vốn là thiên bẩm của người phụ nữ. Bằng cách này hay cách khác, người vợ có chồng đi ngoại tình sẽ cảm nhận thấy tình cảm chồng dành cho mình đã và đang bị san sẻ.

Sau khi biết được chuyện ngoại tình, người trong cuộc lúc nào cũng đầy ắp sự nghi ngờ mỗi khi người kia ra khỏi nhà. Sự mất niềm tin vào nhau dần giết chết hôn nhân, dẫn đến những khoảng cách vợ chồng cho dù người phản bội đã ăn năn hối lỗi.

Tâm lí sợ chồng mình “ngựa quen đường cũ” khiến người phụ nữ lúc nào cũng nghi vấn. Ám ảnh chuyện chồng ngoại tình và việc đang chung sống với một người chồng không đứng đắn khiến chị em đôi khi phải gồng mình để duy trì mối quan hệ, tình cảm vợ chồng trở nên nhạt nhoà, hờ hững.

Cũng có nhiều cặp, vì chồng đi “ăn chả” mà vợ cũng quyết chí “ăn nem” khiến gia đình đã rạn nứt càng không thể hàn gắn.

Vợ chồng chung sống cùng nhau tuy không còn tình nhưng vẫn có nghĩa. Hãy nghĩ đến nghĩa phu thê, nghĩ đến những đứa con. Mỗi người đều tự ý thức cùng vun đắp tổ ấm gia đình sẽ có ngày hàn gắn được rạn nứt.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...