10:29 | 06/07/2017

10 tháng yêu nhau, Quang Đăng - Thái Trinh khiến người khác gato bởi sự ngọt ngào

Tapchisaoviet - Được biết đến là một vũ công đa tài của làng nghệ cùng với vẻ ngoài năng động, nam tính Quang Đăng chiếm được cảm tình của đa số người hâm mộ. Về phần mình, Thái Trinh được biết đến từ lâu là một ca sĩ tài năng, vừa hát hay lại sáng tác tốt.

Sau một thời gian tìm hiểu, Thái Trinh và Quang Đăng đã đến với nhau bằng một tình yêu trong sáng, dễ thương khiến người khác phải ngưỡng mộ.

 

Từ khi yêu nhau, cặp đôi này khiến người khác phải ghen tỵ bởi sự ngọt ngào mà họ dành cho nhau. Liên tục là những cử chỉ quan tâm đối phương và những chia sẻ khoảnh khắc tình yêu trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Quang Đăng và Thái Trinh cho biết, họ chia sẻ những khoảnh khắc  yêu thương trên mạng xã hội để lưu giữ những kỷ niệm của tình yêu. Cặp đôi quan niệm, yêu là phải thể hiện sự quan tâm chứ không có gì ngại ngùng.

 

Vì thế, trong hơn 8 tháng quen nhau, cặp đôi này cũng “đốn tim” người hâm mô với những clip cover ca hát, nhảy múa cùng nhau. Có thể kể đến những clip như Citi of  stars cùng đàn và hát rồi  những điệu nhảy dễ thương, quan tâm nhau khi cả hai cùng cover lại bài hits Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP. Tiếp theo là cả hai cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Và tôi hát.

 

Không chỉ vậy, Quang Đăng và Thái Trinh còn thực hiện dự án âm nhạc chung mang tên Hai Chúng Ta để kỷ niệm tình yêu. Đây là ca khúc được Thái Trinh sáng tác và Quang Đăng biên đạo. Chỉ mới ra đời trong thời gian ngắn nhưng bài hát nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ và giới truyền thông.

 

Với mức độ dễ thương của mình cùng sự quan tâm lẫn nhau, Quang Đăng và Thái Trinh  được đánh giá là  một trong những cặp đôi  đáng yêu nhất của làng nghệ. Cả hai cùng hỗ trợ nhau phát triển trong công việc và liên tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. 

Trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục giới thiệu các sản phẩm riêng của mình, Quang Đăng và Thái Trinh cũng đang ấp ủ những dự án âm nhạc chung như một món quà dành tặng fan.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...