18:30 | 20/08/2019

Cô gái 16 tuổi gây chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào tại buổi BraveTour Miss Univese 2019

Tintuc - "Brave tour - Hành trình đi tìm trái tim dũng cảm" là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoạt động này vừa dừng chân tại Hà Nội với sự xuất hiện của Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu H'Hen Niê, dàn người đẹp bước ra từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh, Bùi Thanh Hằng, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Ngọc Nữ... cùng các người đẹp có mong muốn đến với đấu trường nhan sắc Việt cũng như bước ra đấu trường quốc tế. 

Bùi Hằng top 5 - Hoa hậu H'hen Niê - Ngọc Anh Nana top 10 - Á hậu Võ Hoàng Yến

Tại buổi giao lưu Hoa hậu H'hen Niê diện chiếc váy xanh bồng bềnh nổi bật, trong khi đó Á hậu Võ Hoàng Yến lại diện thiết kế cá tính với thần sắc lạnh lùng, kiêu sa. 

Bất ngờ xuất hiện trên sân khấu BraveTour là cô gái 16 tuổi đến từ Thanh Hoá khi tham gia mini game từ BTC với phần thi ứng xử. 

Ánh Ngọc 16 tuổi đến từ Thanh Hoá

Với câu hỏi Bạn thích nhất thí sinh nào nhất trong các đại diện Việt Nam tại Miss Universe và vì sao ? của Nữ MC anh cho Ánh Ngọc.  Ánh Ngọc cho biết đại diện mà cô thích nhất đó chính là Á hậu Võ Hoàng Yến, Vì thần thái và sự cá tính trong con người của chị . 
Ánh Ngọc nhận được nhiều chú ý cũng như sự quan tâm từ phía BTC cuộc thi bởi nhan sắc ngọt ngào vô cùng cuốn hút. 

Đây là lần đầu tiên cô bé được người anh là stylist và cũng từng làm quản lý thí sinh Hoa hậu hoàn vũ 2017 dẫn đi tham dự sự kiện. 

Stylist Phạm Long Thiện bên cạnh em gái Ánh Ngọc

Stylist Phạm Long Thiện cho biết vì là lần đầu xuất hiện trước đám đông nên em ấy còn khá bỡ ngỡ, có chút ngại ngùng. Đây cũng là lần đầu Ngọc được đi giày cao got, lần đầu mặc đầm đi tiệc và lần đầu được tiếp xúc với những người nổi tiếng. 

Tất cả đều là lần đầu nên Stylist muốn em ấy phải thật sự nổi bật và đươc chú ý từ mọi người ngay ánh mắt nhìn đầu tiên. Với vẻ đẹp ngọt ngào của Ánh Ngọc, Stylist đã tự tay lựa những món đồ phù hợp nhất đến từ thương hiệu của NTK  Van Anh Scarlet, tự tay make-up và làm tóc cho cô bé.

Khi đứng cùng các người đẹp top 5, top 10 Hoa hậu hoàn vũ Ánh Ngọc cũng không hề kém cạnh về nhan sắc.  

Stylist - Makeup - Hair : Phạm Long Thiện 
Dress: Van Anh Scarlet 
Photo: Thắng Nguyễn 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...