14:30 | 11/04/2019

Đạt giải Hoa khôi Nhí tại Lễ hội mùa hè 2019, mẫu nhí Minh Nguyệt tươi tắn trong bộ ảnh mới

Tintuc - Nhờ sự cố gắng, tự tin và đầu tư về hình ảnh, mẫu nhí Minh Nguyệt đã đạt được danh hiệu bất ngờ.

Vừa qua, tại chương trình Lễ Hội Mùa Hè dành cho trẻ em đã được tổ chức tại Hà Nội, mẫu nhí Minh Nguyệt đã may mắn đạt giải Hoa khôi nhí – ngôi vị cao nhất của chương trình. Trải qua nhiều phần trình diễn và tạo dáng trên sân  khấu, cô bé 5 tuổi đã vượt qua nhiều đối thủ để nhận được giải thưởng này. Đây được xem là niềm vui, niềm vinh dự của cô bé cũng như gia đình sau thời gian dài luyện tập, đầu tư vào hình ảnh cũng như tham gia vào nhiều cuộc thi tài năng nhí để trải nghiệm.

Được biết, đây không phải là giải thưởng đầu tiên của cô bé này. Trước đó, khi tham dự nhiều cuộc thi về tài năng nhí, Minh Nguyệt cũng từng đạt giải Gương mặt khả ái và nhiều vị trí cao  tại nhiều sân chơi khác. Về giải thưởng mới của Minh Nguyệt, chị Tống Hiền – mẹ cô bé chia sẻ: “Giải thưởng này được xem là sự khích lệ đối với con cũng như là niềm vui của gia đình khi con đã mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân giữa đám đông để tỏa sáng và danh hiệu Hoa khôi nhí mà con mơ ước”. Sau cuộc thi, song song với việc học văn hóa, cô bé sẽ tiếp tục luyện tập catwalk, tạo dáng chụp ảnh để ngày càng tiến bộ hơn và có nhiều trải nghiệm hơn ở các sân chơi dành cho tài năng nhí phía Bắc.

 

Với niềm vui từ danh hiệu Hoa khôi nhí mà cô bé vừa nhận được, Minh Nguyệt đã chụp bộ ảnh mới để kỷ niệm cột mốc đặc biệt này. Thông qua ống kính, nhiếp ảnh gia chú trọng vào nét hồn nhiên, trong sáng với điểm mạnh là đôi mắt long lanh của cô bé. Trong bộ ảnh, mẫu nhí 5 tuổi diện trang phục với 2 sắc trắng, hồng nhẹ nhàng, nữ tính, làm tôn lên vẻ đáng yêu, xinh xắn và mong manh vốn có của mình.

Minh Nguyệt hiện đang theo học tại Thùy Linh Entertainment – Công ty đào tạo năng khiếu nghệ thuật nổi tiếng khu vực phía Bắc với uy tín cũng như kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động. Với sự tự tin, cố gắng kiên trì luyện tập, sự ủng hộ từ gia đình cùng những định hướng từ Thùy Linh Entertainment, mẫu nhí Minh Nguyệt chắc hẳn sẽ tỏa sáng hơn nữa với danh hiệu Hoa khôi nhí vừa được trao tặng.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...