10:30 | 19/06/2019

Gặp gỡ cô bé đáng yêu Phương Phương đam mê nghệ thuật từ lúc 5 tuổi

Tintuc - Hà Nguyễn Phương Phương - cô bé thiên thần nhỏ không còn là gương mặt xa lạ với các bạn nhỏ và phụ huynh yêu thích thời trang. Chỉ mới 7 tuổi nhưng Phương Phương rất thông minh và sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu vì thế cô bé luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Phương Phương rất yêu thích cái đẹp, cô bé đã biết xin mẹ mua cho mình bộ váy thật xinh để mặt và khoe cùng bạn bè, Phương Phương cũng bộc lộ khả năng thời trang của mình khi biết kết hợp trang sức, phụ kiện sao cho thật lung linh mỗi khi đi tiệc cùng mẹ hay tham gia những sự kiện thời trang. 

 

Vì bộc lộ năng khiếu từ rất sớm nên Phương Phương đã được gia đình cho tham gia nghệ thuật ngay từ lúc 5 tuổi. Đặc biệt, không chỉ yêu thời trang, cô bé còn biết hát, diễn xuất và đều gây ấn tượng bởi khả năng "thiên phú" nên gia đình luôn tạo điều kiện để bé sống cùng đam mê và ước mơ của mình. Tuy nhiên, có những khi bố mẹ bé quá bận không có nhiều thời gian để cho bé đi trải nghiệm hoặc tham gia những lớp năng khiếu thì Phương Phương đều rất buồn và thường lên phòng nằm chơi một mình, hiểu được tâm ý của con, ba mẹ cũng cố gắng sắp xếp cho con học vào buổi khác. 

 

Các chương trình nghệ thuật Phương Phương từng tham gia là "Vườn âm nhạc" , "Game đoán tuổi như ý", "Vui sống mỗi ngày". Tham gia thời trang thiện nguyện cùng nhóm Future model kid, nhóm surisekids. Các thành tích là mẫu nhí của cty vietstar, là hoa khôi thân thiện do vietstar tổ chức. Mỗi chương trình bé tham gia đều rất hào hứng vì có cho mình những trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi về nhà bé đều khoe với mọi người và cảm thấy vô cùng hạnh phúc khiến gia đình rất vui.

 

Ở mỗi lĩnh vực nghệ thuật bé đều thần tượng một người, làng mẫu thì bé thần tượng hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ thì thích cô Minh Hằng còn diễn viên là cô Ninh Dương Lan Ngọc. Phương Phương cho biết, các thần tượng đều xinh đẹp và tài năng, ao ước lớn lên sẽ được giống thần tượng của mình và sẽ trở thành người mẫu và ca sĩ.

Đam mê nghệ thuật nhưng thành tích học tập của Phương Phương cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ, như học sinh xuất sắc trường mầm non Tuyết sao, học sinh xuất sắc năm học lớp 1 vừa qua. Khi tham gia văn nghệ của trường thì được giải nhì thời trang, giải nhì văn nghệ do trường tổ chức.

 

Là một cô bé đáng yêu, vâng lời bố mẹ, được bạn bè yêu mến và luôn nỗ lực khi đến với con đường nghệ thuật mặc dù còn nhỏ tuổi, Phương Phương hứa hẹn là trong những nghệ sĩ tương lai được khán giả yêu mến.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...