10:55 | 31/08/2018

Hot girl Nhi Katy dần vượt qua những giới hạn mới để hoàn thiện

Tintuc - Thuộc thế hệ những diễn viên trẻ 9x, Nhi Katy được đánh giá có tiềm năng sớm trong những lần tiếp cận đầu tiên với khán giả. Cá tính, sôi nổi và đầy nhiệt huyết buổi đầu đã giúp cho Nhi Katy được giới trẻ yêu mến. Nhưng để đứng vững, cô gái trẻ 9x này đã ý thức rõ nét hơn về hình ảnh cần thay đổi.
 
Cùng với ê kíp chuyên nghiệp, Nhi Katy một lần nữa gần như hoàn hảo trong từng bức ảnh mới. Dù trong một bộ ảnh chủ dề, hay những shoot thời trang đặc trưng, và street style bụi bặm...Nhi Katy đều nắm bắt khá tốt ý đồ nghệ thuật, đó là năng lực nhạy bén của một nghệ sỹ trong tương lai. Không hề ỷ lại những tố chất có sẵn, cô gái 9x nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để được ghi nhận xứng đáng.
 
 
Thoát khỏi hình ảnh Kim chi trong sáng, nhí nhảnh ngày nào trong phim sitcom Kim Chi - Cà pháo hay Tiệm bánh hoàng tử bé, Nhi Katy giới thiệu những hình ảnh mới đầy quyến rũ. Nhưng nét mê hoặc ấy luôn pha trộn sự cá tính, mạnh mẽ của cầu thủ bóng rổ thành công ngày nào, Nhi Katy không hề ẩn giấu mà phát huy nhiều khía cạnh đối lập ấy tạo nên sự thu hút kì lạ mỗi khi cô xuất hiện.
 
 
Và Nhi Katy cũng có những định hướng phát triển hình ảnh đa dạng hơn. Không bó hẹp trong một dòng phim, hay một lĩnh vực, thử thách và luôn tạo ra cơ hội, vì thế cô gái 9x xinh đẹp, mê thể thao, thích chụp ảnh thời trang lại là một trong những đại diện mới cho gương mặt thương hiệu, quảng cáo của nhiều nhãn hàng nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả thế giới.
 
 
Với nhiều điều kiện thuận lợi như vậy, cộng thêm nỗ lực không ngừng, Nhi Katy liệu có thể trở thành Ngôi sao trong lòng giới trẻ hay không? Nghệ thuật luôn có lý lẽ riêng của nó, nhưng dù sap, Nhi Katy vẫn đang là hot name trong thế giới của nghệ sỹ đương đại.
 
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Peter Trần
Make up: Đặng Trí Viễn
Costume: Heyla
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...