13:56 | 16/07/2018

Á hậu Thanh Tú xuất hiện tại Nga để cổ vũ trận chung kết "World Cup 2018"

Tintuc - Trong suốt mùa giải, nàng hậu chưa một lần bình luận và bày tỏ sự hưởng ứng của mình với World Cup nhưng đến trận chung kết người đẹp đã xuất hiện ngay trên chính sân chủ nhà Nga để cổ vũ trận đấu.

Có lẽ nhiều người không biết, ngoài Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì Á hậu Thanh Tú cũng là một fan bóng đá chính hiệu. Tuy nhiên, cô không quá bộc lộ niềm yêu thích của mình một cách công khai mà "ngấm ngầm" và khiến ai nấy bất ngờ.

Đáng chú ý, trong mùa World Cup 2018, Thanh Tú không hề tiết lộ cảm xúc nào. Mà ngay đến trận chung kết, cô lẳng lặng "khăn gói" đến luôn nước Nga để cổ vũ cho hai đội tuyển.


Được biết, Thanh Tú còn phấn khởi livestream trên trang cá nhân hưởng ứng không khí sôi động trước giờ G. “Tú rất thích đội tuyển Pháp, hôm nay Tú sẽ cổ vũ hết mình cho Pháp” – cô hào hứng chia sẻ.

 

 

Còn nhớ trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan, Á hậu Thanh Tú cũng là người đẹp đầu tiên có mặt tại Thường Châu, Trung Quốc cổ vũ cho đội nhà. Á hậu Thanh Tú khá kín tiếng trong các hoạt động cỗ vũ bóng đá, nhưng cô chắc chắn là một fan cứng của môn thể thao vua này.

A_HAU_THANH_TU
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...