13:00 | 25/06/2019

Cầu thủ nhí 2019: Hơn 500 thí sinh lặn lội đường xa để gặp HLV Nguyễn Hồng Sơn tại Hà Nội

Tintuc - Sức nóng của Cầu thủ nhí 2019 đã được chứng minh với hơn 500 thí sinh nhí tham gia ứng tuyển tại Hà Nội giữa cái nóng oi bức kỷ lục 40 độ C.

Vào ngày 23/6/2019 vừa qua, tại Lotte Center Hà Nội, buổi casting đầu tiên của Cầu thủ nhí 2019 đã diễn ra thành công với số lượng thí sinh tham gia vượt ngoài con số dự tính. Hơn 500 thí sinh từ 10 đến 12 tuổi đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Sơn, Đà Nẵng… đã đến địa điểm casting từ rất sớm.

Từ 6g sáng đã có rất nhiều thí sinh xếp hàng ngay ngắn đứng đợi trước địa điểm tuyển chọn trực tiếp. Mỗi thí sinh đều trang bị sẵn đồng phục bóng đá và giày thể thao chuyên dụng, điều này cho thấy thí sinh năm nay có sự đầu tư nghiêm túc. Nhiều thí sinh đã dậy từ lúc 4h sáng, còn chưa kịp ăn uống đã háo hức đi thi để được gặp mặt HLV Nguyễn Hồng Sơn và tham gia casting.
Sự kiện tuyển chọn còn có sự tham gia và dẫn dắt của MC Tường Vy. Nữ MC xinh đẹp đã khuấy động không khí, giúp cho tinh thần các cầu thủ nhí thêm phấn chấn. Đặc biệt, sự xuất hiện của HLV Nguyễn Hồng Sơn đã khiến hơn 500 thí sinh hò reo không ngừng.

Nguyễn Hồng Sơn là một huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và đã đồng hành cùng chương trình qua nhiều mùa. Đến với Cầu thủ nhí 2019, huấn luyện viên vẫn giữ nguyên tinh thần nghiêm túc, mong muốn tìm kiếm và đào tạo những “cầu thủ vàng” cho nền bóng đá Việt Nam. HLV Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ: “Tôi và Ban tổ chức rất phấn khởi vì buổi tuyển chọn năm nay khá chất lượng, lộ diện nhiều ứng cử viên tiềm năng, có tố chất phù hợp với tiêu chí chương trình đề ra. Hy vọng các thí sinh sẽ phát huy hết năng khiếu của mình khi tham gia chương trình. Bên cạnh đó tôi cũng rất mong chờ sự lộ diện các “ ngôi sao bóng đá” tại buổi casting tiếp theo ở TP.HCM vào ngày 30/6”.

Tại buổi tuyển chọn, các thí sinh phải trải qua 3 thử thách về mặt thể lực, tốc độ và tinh thần. Các ứng viên vượt qua cả 3 vòng sẽ chính thức có tên trong danh sách 20 ứng cử viên sáng giá của hành trình Cầu thủ nhí 2019. Bé Minh Hải (10 tuổi, Thái Bình) cho biết: “Dù phải xếp hàng từ sớm, chờ đợi lâu để đến lượt của cháu nhưng nhờ vậy cháu cũng học hỏi được nhiều điều khi quan sát phần thi của các bạn trước đó”.

Cầu thủ nhí 2019 trở lại với phiên bản hoàn toàn mới với kim chỉ nam là đào tạo, ươm mầm những “hạt giống trẻ” theo hình mẫu của các danh thủ thế giới, trở thành siêu sao bóng đá trong tương lai. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10/2019 trên kênh VTV3. Qua 15 tập, mỗi tập thời lượng 45 phút, các cầu thủ nhí từ 10 đến 12 tuổi sẽ được huấn luyện trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, kết hợp rèn luyện kỹ năng mềm theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các bạn sẽ được học tập kĩ năng bóng đá bởi các cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển quốc gia, đội tuyển U23 Việt Nam. Ở cuối hành trình, việc được đặt chân đến Hàn Quốc để học hỏi, thi đấu cùng đội tuyển nhí nơi đây sẽ là điều khiến các cầu thủ nhí mong chờ nhất.
Với sự đầu tư quy mô hoành tráng, chương trình dự tính thu hút hơn 1.000 thí sinh đăng ký tuyển chọn ở hai địa điểm là Hà Nội và TP.HCM. Các thí sinh chưa có điều kiện tham gia buổi casting vừa qua tại Hà Nội thì vẫn còn nhiều cơ hội tại buổi casting tiếp theo diễn ra vào ngày 30/6/2019, từ 8g đến 17g, tại Lotte Mart Quận 7 (469 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM).

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...