07:30 | 19/12/2022

Hoa hậu Thu Hoài cùng chồng đi bộ kêu gọi chống bạo lực gia đình

Tintuc - Hoa hậu Thu Hoài vừa đảm nhận vai trò đại sứ cho “Ngày hội đi bộ vì sức khoẻ gia đình và cộng đồng”.

Hoạt động này thuộc dự án Commit Việt Nam do Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục & Đào tạo (UNESCO-CEP) phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa & Thể thao quận 7, TP.HCM và VIGF phối hợp tổ chức nhằm kêu gọi mọi người nâng cao sức khoẻ, rèn luyện thể chất và hướng tới những việc làm ý nghĩa cho cộng đồng.  Đặc biệt, hoạt động còn mong muốn mọi người cùng chung tay bảo vệ những người yếu thế và chống bạo lực gia đình.

Đồng hành với dự án đặc biệt, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Tôi rất vinh dự khi nhận được thư mời trở thành đại sứ đồng hành từ BTC để góp những bước đi của mình, tạo nên nhiều giá trị tích cực, lan tỏa những thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Từ đó cũng một phần thúc đẩy sự phát triển, văn minh và hạnh phúc trong xã hội”.

Sáng 18/12, “Ngày hội đi bộ vì sức khoẻ gia đình và cộng đồng” đã chính thức diễn ra tại khu vực Cầu Ánh Sao – Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP.HCM. Với cương vị đại sứ, bà mẹ 3 con đã có mặt từ sớm để truyền tải thông điệp ý nghĩa của sự kiện đến với tất cả mọi người. Tham gia chung hoạt động này cùng với Thu Hoài còn có ông xã của cô là doanh nhân Tống Trí. Cả hai cùng mặc bộ trang phục thể thao khỏe khoắn có dòng chữ “I COMMIT” (Tôi cam kết) và cùng hàng ngàn người đi bộ với lộ trình dài hơn 2km.

Ngay sau khi hoàn thành hành trình, doanh nhân Tống Trí đã cùng với hơn 1000 quý ông tham gia cam kết không bạo lực gia đình, bạo hành người yếu thế.  Thu Hoài rất ủng hộ việc làm này của ông xã và cô cũng chia sẻ chồng là người rất biết cách yêu thương, che chở cho vợ con.

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...