06:00 | 14/04/2019

Hoa hậu Tường Linh mặc áo dài ngồi xe moto cổ vũ Giải đua xe đạp

Tintuc - Sáng nay, Hoa hậu Tường Linh xuất hiện rạng rỡ tham dự lễ Khai mạc Giải đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 – năm 2019 đã chính thức khởi tranh với điểm xuất phát tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Hoa hậu sắc đẹp châu Á thu hút quan khách tham dự và người dân khi diện áo dài với hoạ tiết hoa sen nổi bật, sắc vóc vạn người mê cùng suối tóc dài tha thướt. Tường Linh tham dự sự kiện với vai trò Hoa hậu đồng hành giải đua năm nay, sự có mặt của cô đã góp phần làm rộn ràng hơn không khí của giải, cổ vũ các cua rơ một mùa thi đấu thành công và an toàn. Hoa hậu cũng tham gia hát khai mạc giải cùng một số nghệ sĩ tham gia chương trình ca khúc “Những bánh xe quay nhanh”. Để chuẩn bị cho phần biểu diễn này, Tường Linh đã miệt mài tập luyện suốt một tuần qua. Đây cũng là lần đầu tiên Tường Linh trổ tài ca hát ở một sự kiện lớn, cô chia sẻ, dẫu hát chung nhưng cô cũng khá run và hồi hộp khi ca hát không phải sở trường của mình, lại là sự kiện trực tiếp. Tường Linh nói vui: “Có cầm mic hát mới thấy làm ca sĩ khó quá, bài hát Linh mới biết nên suốt ngày phải nhẩm học lời. May mắn khi hoà giọng chung với các anh chị tham gia chương trình đã rất thuận lợi”

Tại sự kiện, dù diện áo dài nhưng Tường Linh cũng không ngần ngại ngồi mô tô tham gia dẫn đoàn đua một chặng cùng đoàn xe moto. Trả lời phỏng vấn truyền hình, Tường Linh cho biết cô vinh dự khi được đồng hành cùng giải đua xe đạp “Non sông liền một dải” năm nay. Tường Linh cũng tiết lộ dù là người mê thể thao nhưng đây cũng là lần đầu tiên cô được xem một cuộc đua xe đạp trực tiếp, và cô thấy rất cảm phục ý chí quyết liệt của các cua rơ trên đường đua. Dự kiến, Tường Linh đồng hành và trao giải mùa giải năm nay 5 chặng đua quan trọng là Nghệ An, Pleiku, Tuy Hoà quê hương Tường Linh, Nha Trang, và Thành phố Hồ Chí Minh

Tham dự sự kiện cùng Tường Linh còn có diễn viên, ca sĩ Chí Thiện, trong vai trò khách mời biểu diễn tại lễ khai mạc Giải.

Photo: Mon Trần

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...