07:20 | 22/05/2018

Kim Nguyên, Đặng Thu Thảo toát mồ hôi trước dàn thí sinh cuồn cuộn cơ bắp

Tintuc - Á hậu Kim Nguyên và Hoa hậu Đặng Thu Thảo mặt "căng như dây đàn" cùng BGK khách mời vì vất vả cân đo đong đếm từng điểm số trước dàn thí sinh cơ bắp rực lửa Giải Thể hình Nam – Nữ Physique TP.HCM mở rộng năm nay 2018.

Giải Thể hình Nam – Nữ Physique TP.HCM mở rộng 2018 vừa được Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TP.HCM tổ chức tại nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Q.11, TP.HCM với sự cho phép của UBND TP.HCM và Sở Văn Hóa Thể Thao. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi mới, nâng cao thể lực cho giới trẻ, từ đó tuyển chọn ra vận động viên sáng giá tham gia thi đấu các cấp toàn quốc và quốc tế trong thời gian tới. Cuộc thi cũng tạo điều kiện cho các Chủ nhiệm, huấn luyện viên các CLB Thể hình trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, tổ chức CLB.

.Ban giám khảo khách mời tại đêm chung kết gồm: Ca sĩ Nguyên Vũ, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên, Lực sỹ - Ca sĩ Phạm Văn Mách, HCV Fitness Quốc tế Phạm Khắc Hy, Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam. Hai bóng hồng duy nhất trong Ban giám khảo khách mời đó là Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyên cho biết cả hai đều toát mồ hôi vì quá khó phải đưa ra những số điểm rất sát nhau, khi mà các thí sinh có thể hình thật tuyệt. Tuy nhiên, với vai trò của một giám khảo, Kim Nguyên và Đặng Thu Thảo buộc phải đưa ra những quyết định cuối cùng để góp phần cùng các thành viên khác trong BGK tìm ra chủ nhân của những thứ hạng cao nhất trong mùa giải năm nay.

 
 
 

Sau hơn 2 tháng phát động, Giải Thể hình Nam – Nữ Physique TP.HCM mở rộng 2018 tuy là lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã có gần 200 vận động viên đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc đăng ký tham gia với 11 nội dung thi đấu ở các nhóm như: Nhóm Nam bảng A, nhóm Nam bảng B và nhóm Nữ. Giải thi đấu được áp dụng luật thi đấu của Liên đoàn Thể hình và Fitness Thế giới, chính vì thế đã tạo nên tính hấp dẫn cao tại mỗi nội dung thi đấu. Các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình gồm có: Trung tâm Gymmaster, Công ty QC Ngôi sao mới, nhãn hàng Geon, Công ty Bulk Powders, công ty Scitec Nutrion, nhãn hàng MyVita, Tạp chí Muscle & Fitness.

 
 
 
 
 
 

Trải qua các Vòng thi Sơ kết và Bán kết, Ban giám khảo đã chọn ra mỗi nội dung 5 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia tranh tài trong đêm chung kết tại nhà thi đấu Thể Thao Phú Thọ - TP.HCM. Qua đó chọn ra 3 thứ hạng cao nhất cho mỗi bảng thi đấu cùng một số giải đồng đội khác.Vận động viên có chiều cao đến 160cm: Hạng I - Hoàng Thị Bích Ngọc SBD 152, Hạng II - Hoàng Ngọc Uyên My SBD 153, Hạng III - Phan Thị Hoa SBD 151. Vận động viên có chiều cao trên 160cm: Hạng I - Nguyễn Thị Bích Ly SBD 164, Hạng II - Nguyễn Phan Nhã Miên SBD 160, Hạng III - Lê Thị Liên SBD 163.

 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...