18:23 | 11/01/2018

Thanh Hằng vinh dự là nghệ sĩ của Việt Nam tham dự lễ rước đuốc tại Olympic Pyeongchang 2018

Tintuc - Mới đây, siêu mẫu diễn viên Thanh Hằng đã lên đường sang Hàn Quốc để tham dự lễ rước đuốc cho thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 với tự cách là khách mời đặc biệt.

Đồng hành cùng Thanh Hằng trong buổi lễ rước đuốc là sự xuất hiện của diễn viên Bình Minh. Được biết trong sự kiện còn có những nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Khoác trên mình bộ trang phục thể thao, dưới thời tiết lạnh -10 độ, Thanh Hằng vẫn giữ cho mình một thần thái đẹp rạng rỡ cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp nhất.

“Chân dài 1m12” rất háo hức khi tham gia vào sự kiện lớn của thế giới này, đây là cơ hội để Thanh Hằng mang đến một hình ảnh đẹp của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Có thể nói chân dài họ Phạm là niềm tự hào của showbiz Việt khi được mời đến Hàn Quốc tham dự sự kiện này.

Nói về cảm xúc khi đại diện Việt Nam tham gia buổi lễ rước đuốc Thanh Hằng chia sẻ : “ Bản thân Hằng rất vinh dự và tự hào khi mình là nghệ sĩ Việt Nam được tham gia một trong những sự kiện mang tầm cỡ thế giới như thế này. Sự đoàn kết của nhiều quốc gia khiến Hằng thấy mọi thứ bền vững và giá trị cuộc sống ý nghĩa hơn”.

 

Miệt mài hoạt động trong showbiz một cách nghiêm túc, Thanh Hằng luôn là nghệ sĩ Việt được tham dự những sự kiện lớn trên thế giới khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Năm 2017của Thanh Hằng khép lại với những hoạt động đình đám cùng vai diễn trong phim “Mẹ chồng” để lại nhiều cảm xúc ấn tượng với khán giả. Năm 2018 của Thanh Hằng hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn với những dự án khiến nhiều người chờ đợi.

 
 

Lễ rước đuốc là sự kết nối mạnh mẽ giữa sự vận động Olympic hiện đại và Olympic Games cổ đại. Ngọn lửa Olympic được thắp lên đỉnh Olympia, Hy Lạp từ những tia nắng mặt trời trong buổi lễ truyền thống giữa những tàn tích nguyên thủy của sân vận động Olympic. Lễ khai mạc của thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 sẽ diễn ra vào ngày 09 tháng 2 năm 2018.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...