13:54 | 10/07/2018

Đăng Khôi - Thuỷ Anh diện Hanbok đẹp như người bản xứ

Tintuc - Trên fanpage Gia đình Đăng Khôi cũng đã đăng tải bộ ảnh hai vợ chồng chàng ca sĩ nổi tiếng mặc Hanbok tình cảm bên nhau trong chuyến du lịch Hàn Quốc. Những bức ảnh nhẹ nhàng và cảm xúc đã chiếm nhiều tình cảm của người hâm mộ gia đình này.
Ngày hôm qua, Đăng Khôi còn tổ chức tiệc sinh nhật giản dị cho vợ Thuỷ Anh tại nơi đây. Sinh nhật Hot Mom Thuỷ Anh vào đúng dịp đi quay MV cho ca khúc sắp ra mắt của Đăng Khôi. Có fan hâm mộ còn nói vui rằng Đăng Khôi Thuỷ Anh giống như công chúa và hoàng tử xứ sở Kim Chi. 
 
 
 
 
 
 

Những hình ảnh về buổi sinh nhật cho thấy chỉ có hai vợ chồng cùng 1 vài người bạn và chiếc bánh kem, đơn giản nhưng ấm áp và hạnh phúc. Thuỷ Anh thường dành nhiều thời gian chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con và chăm sóc gia đình cho các bà mẹ khác trên trang cá nhân. Những chia sẻ chân thành đã được cộng đồng mẹ bỉm sữa theo dõi và đón nhận. 

Trả lời fan hâm mộ trên trang cá nhân về sự vắng mặt của Đăng Khang và Đăng Anh, vì đây là một chuyến đi công việc nên hai bé được “đặc cách” ở nhà. Đăng Khôi rất hạnh phúc khi năm qua, gia đình nhỏ của anh luôn được khán giả quan tâm và ủng hộ. Trên fanpage của gia đình, bé Ken và Đăng Anh được mọi người vô cùng yêu thích. 
 
 
Sau chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào, vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh cùng hai bé Đăng Khang, Đăng Anh được khán giả rất yêu thích, đặc biệt hai nhóc tì có thêm một lượng fan hâm mộ đông đảo. Nhiều người còn khá ấn tượng với những suy nghĩ dạy con rất riêng của gia đình này. Trong cuộc sống thường ngày, cặp đôi cũng rất để ý giáo dục con từ những việc rất nhỏ, từ đó, các thành viên có sự gắn kết và gìn giữ được văn hoá gia đình.
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...