14:30 | 14/10/2020

Diễn viên Kha Vũ, Minh Trang chất lừ với thời trang rằn ri của A/X

Với hình ảnh tràn đầy năng lượng hòa cùng phong cách thời trang ấn tượng, cặp đôi diễn viên Kha Vũ và Minh Trang tiếp tục đón đầu phong cách chất lừ với thời trang rằn ri từ Nhà mốt A/X Armani.

Cặp đôi diễn viên Kha Vũ, Minh Trang không chỉ thu hút bởi ngoại hình sáng, tài năng diễn xuất mà còn gây ấn tượng mạnh với phong cách thời trang chất lừ. Đặc biệt là gout thời trang hàng hiệu cùng cách mix&match trang phục cực kỳ thu hút. Diễn viên Kha Vũ đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Sân khấu điện ảnh. Anh là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn quay TVC quảng cáo. Anh cũng từng xuất hiện trên sàn catwalk của Bảo Bảo House, Adam Store và sắp tới là show diễn của NTK Hoàng Hải, Thanh Huỳnh.

Mới đây, cả hai tiếp tục đón đầu xu hướng trong hình ảnh đặc biệt từ Nhà mốt A/X Armani. Kha Vũ và Minh Trang gây ấn tượng với những set trang phục khỏe khoắn, năng động và sáng tạo. Theo chia sẻ của cả hai thì đây cũng chính là cách giúp bộ đôi luôn có một diện mạo, thần thái và nguồn năng lượng tích cực trong công việc.

Được biết, A/X Armani là một trong những dòng sản phẩm thời trang nổi tiếng của thương hiệu Armani. Được truyền cảm hứng từ phong cách đường phố và dòng nhạc dance với cửa hàng đầu tiên tại Mỹ, A/X Armani đã tiếp cận thành công đối tượng khách hàng trẻ tuổi bởi sự gần gũi. Đó trở thành sức hút của những người trẻ mong muốn chinh phục và khẳng định hình ảnh cá nhân như Minh Trang, Kha Vũ.

Các thiết từ A/X hướng đến sự trẻ trung, hiện đại, thoải mái, có giá trị sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng của công nghiệp thời trang Ý. Những họa tiết rằn ri tiếp tục là phong vị đặc biệt được Kha Vũ và Minh Trang lựa chọn để luôn nổi bật với phong cách StreetStyle. Chắc chắn đó là những khoảnh khắc đặc biệt mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục, khám phá.

Không chỉ nổi bật với thời trang hàng hiệu ấn tượng, cả hai còn quan tâm đến phụ kiện đặc biệt đến từ MCM và những món trang sức Talimu by Đại Lâm Mộc. Luôn chuyển động với những thiết kế mới, trang sức trầm hương Talimu hay phụ kiện MCM chính là nơi thu hút sự khám phá của giới trẻ, đón đầu phong cách hiện nay.

Model: Kha Vũ, Minh Trang
Stylist: Travis Nguyễn
Fashion: A/X Armani
Phụ kiện: MCM
Trang sức: Talimu by Đại Lâm Mộc

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...