20:00 | 01/07/2020

Juun Đăng Dũng chính thức thay đổi bộ nhận diện và thông tin về dự án mới

Tintuc - JUUN Đăng Dũng – chàng ca sĩ với hit “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em” vốn đang hoạt động rất năng suất trong năm bỗng dưng xóa hết hình ảnh trên tài khoản Instagram của mình. Cả phần bio cũng bị xoá đi thay vào đó là một dãy số mã nhị phân khó hiểu.

Ngoài ra, kênh Youtube của anh cũng upload 1 clip bí ẩn với tiêu đề “Trò Chơi Bắt Đầu” (Let The Game Begin)”, mô tả clip cũng lại là dãy số mã nhị phân tương tự như trên IG.

Và vào 19h ngày 1/7 mọi thứ đã được giải đáp trong sự kiện đặc biệt do Starberry – công ty quản lý của nam ca sĩ tổ chức. Sự kiện có sự tham gia của các đối tác, nhà sản xuất âm nhạc và truyền thông trong nước lẫn nước ngoài và được tổ chức cùng lúc ở hai nơi Việt Nam và Singapore. Ngoài ra, các đối tác tại Mỹ và HongKong cũng tham gia trực tuyến.

Các khách mời ở Việt Nam và Singapore cũng như trên toàn thế giới đều được mời đến mà không biết trước nội dung của sự kiện. Chính vì vậy, tất cả không khỏi ngỡ ngàng khi JUUN Đăng Dũng và Starberry thông báo về việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới cho nam ca sĩ. JUUN Đăng Dũng sẽ được rút gọn thành JUUN D kể từ 19h ngày 1/7 trên tất các các platform âm nhạc và mạng xã hội.

Cùng với sự xuất hiện của thương hiệu mới JUUN D, Starberry đã lên hẳn một chiến dịch quảng bá mang tên “JUUN D – Let The Game Begin” (Trò Chơi Bắt Đầu). Chiến dịch này bắt đầu bằng một iTVC 30s do ekip của Starberry sản xuất (Giám đốc sáng tạo: JUUN D, Đạo diễn: NP và đoạn nhạc do Music Producer người Nga, Dan Korshunov sáng tác riêng). iTVC 30s này sẽ được promote trên YouTube và các nền tảng mạng xã hội khác trong vòng 30 ngày trước khi JUUN D hé lộ về sản phẩm âm nhạc đầu tiên với nghệ danh mới.

Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu theo Starberry nhằm mục đích giúp nghệ sĩ của mình tiệm cận dễ dàng với nền âm nhạc toàn cầu. JUUN D đã comeback lần đầu tiên trong năm 2020 vào tháng 2 với bản hit có tổng cộng hơn 50 triệu lượt xem trên YouTube là “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”. Bên cạnh đó, anh liên tục cho ra mắt những sản phẩm warm-up nhưng phần âm nhạc và hình ảnh luôn được đầu tư chất lượng.

Vào Ngày Của Cha, 21/6, nam ca sĩ ra mắt một sáng tác của mình mang tên “Con Hỏi Ba”. Sản phẩm này tuy được sản xuất ở Việt Nam nhưng toàn bộ phần hậu kỳ được thực hiện tại Ba Lan. Starberry tiết lộ thêm từ sau sản phẩm này, JUUN D sẽ làm việc nhiều hơn với các Music Producer nước ngoài. Dự án đầu tiên đánh dấu sự ra đời của JUUN D sẽ ra mắt vào tháng 9 là một ca khúc do hit-maker của Việt Nam sáng tác nhưng sẽ do hai Music Producer nước ngoài sản xuất. Một trong số đó là Music Producer đến từ Mỹ với chứng nhận Bạch Kim. Ngoài ra, EP vào tháng 11/2020 của JUUN D sẽ hợp tác với một ekip gồm những producer và kỹ sư với chứng nhận Bạch Kim và từng được đề cử Grammy.

JUUN D đã hoạt động nghệ thuật chính thức được 4 năm kể từ khi debut với ca khúc Anyway. Năm 2019, anh có thời gian im ắng trên thị trường để ấp ủ những sự thay đổi của mình. Trở lại vào năm 2020, các sản phẩm âm nhạc của JUUN D đã có những sự thay đổi nhất định khi anh tham gia vào hầu hết quá trình sản xuất. Từ việc lên ý tưởng, làm việc với nhạc sĩ, music producer cho đến viết kịch bản, sản xuất MV… JUUN D đều theo sát các khâu.

Chính vì vậy, các sản phẩm âm nhạc gần đây của nam ca sĩ đã mang đậm dấu ấn cá nhân hơn. Starberry cũng cho biết về cách quản lý nghệ sĩ của mình khác với các công ty giải trí thông thường ở Việt Nam. Starberry tạo điều kiện để nghệ sĩ của mình phát huy sức sáng tạo, được tham gia trực tiếp và giám sát ekip trong từng khâu để sản phẩm nghệ thuật thể hiện chính họ nhất. Các đường hướng, chiến lược quảng bá còn lại vốn dĩ không nên là điều nghệ sĩ phải bận tâm, sẽ do công ty toàn quyền phụ trách.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...