10:00 | 20/09/2020

Thanh Hằng trẻ trung “càn quét” sàn catwalk

Tintuc - Mới đây, sau thời gian nghỉ dịch, show diễn thời trang của NTK Ivan Trần đã được diễn ra và Thanh Hằng được ví như “chị đại” của làng mốt Việt bởi suốt nhiều năm qua cô luôn đảm nhận vai trò “trùm cuối” trên các sàn diễn thời trang trong nước.

Có thể nói sự có mặt của “chân dài 1m12” đã làm cho bộ sưu tập trở nên ấn tượng. Chân dài 1m12 khoác lên mình bộ cánh sắc hồng ngọt ngào với thiết kế áo cách điệu phần tay bồng thướt tha. Đặc biệt phía sau chiếc áo có in dòng chữ “Thanh Hang is the best” - như một lời khẳng định về đẳng cấp và phong cách của siêu mẫu họ Phạm. 

Để set đồ màu hồng thêm nổi bật, kiểu tóc và tông trang điểm của Thanh Hằng cũng được tô điểm bằng sắc hồng. Mái tóc búi natra và kẻ mắt sắc sảo giúp “chị đại” trở nên trẻ trung mà vẫn không kém phần cá tính.

Thời gian qua, Thanh Hằng gây chú ý khi công bố dự án phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ do cô làm sản xuất và đóng vai chính. Dù chỉ mới chia sẻ về tạo hình của Thái hậu Dương Vân Nga trong phim nhưng khán giả đã chờ đợi diễn xuất cũng như nội dung của phim, mong ngóng ngày phim ra rạp.

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...