15:00 | 02/08/2019

Á hậu Hoàng Hạnh thần thái rạng ngời làm vedette kết show

Tintuc - Trong show diễn tối 31/8, á hậu Hoàng Hạnh gây chú ý với màn xuất hiện nổi bật và hoành tráng với vai trò vedette kết show.

Viet Fashion là show diễn thường niên phát sóng đài truyền hình Vĩnh Long do Gia Minh Media tổ chức. Với hiệu ứng tên tuổi và kinh nghiệm trình diễn, Hoàng Hạnh vượt qua nhiều người mẫu đình đám khác để được lựa chọn với vai trò vedette quan trọng nhất show diễn.

Làm người mẫu thời trang được 5 năm lại hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng từ các chuyên gia hàng đầu Philippines, Hoàng Hạnh ngày càng tiến bộ về thần thái và cách tạo dáng. Trong show diễn, Hoàng Hạnh được NTK gửi gắm bộ trang phục có phần cá tính, quyền lực có tạo hình từng lớp vảy cá phom dáng cứng. Phần thân váy các lớp vảy màu xám trắng lấp lánh, điểm nhấn là hai tay được xếp phồng cứng từng lớp ấn tượng. Bộ trang phục khá nặng và khó tạo dáng thế nhưng với kinh nghiệm của mình, Hoàng Hạnh đã thể hiện được vẻ đẹp và độ hoành tráng của thiết kế và nhận nhiều lời khen của NTK trẻ.

Chia sẻ sau show diễn, Hoàng Hạnh cho biết: “Tôi rất vui khi được chọn làm vedette kết màn với bộ trang phục hoành tráng. Bộ trang phục ấn tượng nên tôi được make up màu son tím đen quyền lực. Trước đó khi biết trang phục trình diễn tôi cũng đi làm màu sơn móng tiệp màu môi để mang đến sự chuyên nghiệp và đẹp nhất cho thiết kế”.

Khi được hỏi về khóa học catwalk cùng các chuyên gia hàng đầu Philippines, Hoàng Hạnh cho biết: ‘Tôi đã có 1 tuần trải nghiệm tại lò đào tạo Rodin Gilbert B.Flores – Chuyên gia hàng đầu về catwalk từng đào tạo ra hàng loạt ra các cô gái đăng quang Miss Universe, Miss Grand International, Miss Earth…Tôi bước vào chế độ tập luyện chuyên nghiệp và nặng đô. Mỗi ngày tôi phải mang giày cao 20-25 cm trong 6-8 tiếng. Ngày đầu cơ thể tôi đau nhức, chân phồng dộp phải dán nhiều miếng dán mới có thể tập tiếp vì thời gian không có nhiều. Sau khóa học tôi hiểu ra nhiều điều và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn”.

Rất nhiều bài tập để làm dẻo cơ thể, khỏe chân, hông trước khi tập đi catwalk. Giáo trình Philippines rất phức tạp và cầu kỳ nên học trò của thầy mới có thể đạt được trình độ catwalk siêu đẳng. Tôi đang hoàn thiện bản thân để chờ đợi cơ hội thi sắc đẹp quốc tế. Có cơ hội tôi sẽ nắm bắt ngay”.

Không chỉ giữ vai trò vedette, Hoàng Hạnh còn trình diễn thời trang ứng dụng thương hiệu Sifa, Bue trong cùng đêm diễn. Vóc dáng chuẩn chiều cao 1m76 giúp cô thể hiện tốt vẻ đẹp của bộ trang phục.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...