09:34 | 30/06/2018

Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn tâm huyết nhất

Tintuc - Theo chia sẻ mới nhất của Xuân Lan trên facebook cá nhân, cô đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng về cột sống và nguy cơ cao không thể tiếp tục diễn trên giày cao gót. Tuy nhiên, cựu siêu mẫu vẫn dồn hết tâm sức cho show diễn đầy tâm huyết lần này.

Trải qua 5 mùa, Xuân Lan và ekip vẫn không ngừng đổi mới để đem đến những ý tưởng và trải nghiệm thời trang mới lạ cho cả người mẫu nhí và khán giả. Từ sàn diễn trên mặt nước, sàn diễn ánh sáng giữa không gian tối, sàn diễn giữa vườn hoa và lần này là sàn diễn bên bờ biển. Sự đầu tư công phu và kĩ lưỡng khiến nữ người mẫu chấp nhận “bù lỗ làm show” với vốn đầu tư lên đến hơn 2 tỉ. Cô chia sẻ, điều may mắn nhất trong quá trình thực hiện là mình luôn may mắn gặp được những người thấu hiểu và ủng hộ, giúp đỡ. Hai cái tên chính mà cô nhắc đến là Cindy Thái Tài – người đã dìu dắt Xuân Lan vào nghề người mẫu và nay hỗ trợ cô trong công tác huấn luyện người mẫu. Cái tên thứ 2 là The Arena Cam Ranh, đơn vị đã đồng hành cùng Xuan Lan Model Academy đưa show diễn lần này đến Cam Ranh, Khánh Hoà.

 
 
 

Xuân Lan chia sẻ: “Tôi luôn cảm thấy mình rất may mắn. Khi tôi đổ vỡ chuyện tình cảm, ông trời cho tôi có Thỏ. Khi từ giã sàn diễn, tôi tìm thấy đam mê trong việc giảng dạy, đào tạo và tổ chức các show diễn cho người mẫu nhí. Quá trình làm show cũng có rất nhiều khó khăn vất vả, về cả sức khoẻ lẫn tài chính, nhưng chính lúc này tôi nhận ra mình may mắn vì những người vẫn ở bên cạnh hỗ trợ. Đêm hôm qua sau buổi tổng duyệt, tôi lên cơn đau lưng dữ dội. Bác sĩ có dặn dò tôi chứng cong vẹo cột sống sẽ không được đứng lâu và đi giày cao gót, nhưng buổi tổng duyệt cùng hơn 200 người mẫu nhí khiến tôi đau lưng trở lại. Vì không chắc mình có thể sẽ tiếp tục công việc này được bao lâu, tôi luôn muốn mỗi show diễn mình làm hết sức, cháy hết mình như ngày trước còn đứng trên sàn diễn, đem đến một sân chơi tuyệt vời nhất cho các con.”

 
 

Mong ước của Xuân Lan đã trở thành hiện thực với ngày diễn đầu tiên thành công rực rỡ. Với không gian bên bờ biển, sàn diễn chính là mặt cát trắng, hơn 100 người mẫu nhí đã có màn ra quân đầy ấn tượng trong 3 BST “Tropical Palm” của Kelly Bùi, BST “Thiên thần trong nắng” của Lalababes và BST “Fairy Ocean - Cổ tích Đại Dương” của Ruby’s Midu.

 
 
 

Lalababes là thương hiệu thời trang đầy tâm huyết được Xuân Lan cho ra đời với nàng thơ chính là con gái – bé Thỏ. Mạnh mẽ và nghị lực với hình ảnh một bà mẹ đơn thân, Xuân Lan cho ra đời Lalababes không nhằm mục tiêu rèn luyện con gái trở thành người mẫu, mà đơn giản cô muốn hiện thực hoá điều ước của bé Thỏ và của các bé gái là được hoá thân thành công chúa, thành những thiên thần nhỏ.

 
 
 

Chọn tông màu trắng đơn sắc và 2 chất liệu linen, cotton để sáng tạo nên BST của mình, “Thiên thần trong nắng” với Xuân Lan và các bà mẹ là món quà mà họ dành cho những thiên thần nhỏ của mình. Mở màn với bé Thỏ và kết lại với những người mẫu trong độ tuổi 12-15 tuổi, Xuân Lan gửi gắm thông điệp rằng ở độ tuổi nào, những đứa trẻ cần sống hạnh phúc trong tình yêu thương và là niềm cảm hứng vô bờ bến của cha mẹ mình.

 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...