10:17 | 20/06/2018

Hai phiên bản “Dung đại ca” Thanh Hằng, Hoàng Oanh bất ngờ hội ngộ trong sự kiện

Tintuc - Hai phiên bản xinh đẹp của "Dung đại ca" là Thanh Hằng và Hoàng Oanh đã có màn hội ngộ vui vẻ và thích thú chụp ảnh cùng nhau khi cả hai cùng tham dự sự kiện ELLE Style Awards 2018.

Chiều 19/6, Thanh Hằng hội ngộ Hoàng Oanh cùng nhiều khách mời đã có mặt trong Buổi giới thiệu chương trình ELLE Style Awards 2018. Thanh Hằng là một trong những thành viên trong Ban Cố Vấn của ELLE Style Award 2018, trong outfit đen lịch lãm và thời trang, vẫn mang phong cách menswear đúng với cá tính của mình, Thanh Hằng luôn toát lên thần thái sang trọng đầy cuốn hút mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào.  

 
 
 
 

Dù trời mưa, Thanh Hằng vẫn xuất hiện từ rất sớm để có buổi họp cùng các thành viên Ban cố vấn trước khi bắt đầu sự kiện. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu bất ngờ hội ngộ đàn em Hoàng Oanh – đảm nhận vai trò MC chính của chương trình, cả hai thân thiết từ sau bộ phim “Tháng năm rực rỡ” và luôn vui mừng, thích thú chụp ảnh cùng nhau mỗi khi hội ngộ.  

 
 
 
 

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên và danh giá của tạp chí ELLE, sau 3 năm tổ chức tại Việt Nam tạo được thành công và lan tỏa, ELLE Style Awards 2018 Việt Nam trở lại chính thức khởi động một mùa giải mới với nhiều hạng mục giải thưởng đáng mong đợi cùng hàng loạt gương mặt mới được đề cử. Đêm trao giải ELLE Style Awards 2018 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h ngày 27/6/2018 tại Gem Center với sự tham gia của những nhân vật tài năng và phong cách, có sức ảnh hưởng đến công chúng trong nhiều lĩnh vực: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế...

 
 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...