21:07 | 21/10/2017

Ngắm trọn bộ ảnh dạ hội cực chất của mẫu nhí số 1 Hà Thành

Tintuc - Chụp hình cùng trang phục dạ hội là môt trong những trải nghiệm mà bất cứ model nào cũng phải trải qua. Mặc dù đòi hỏi cách xử lý tinh tế, diễn xuất đa dạng nhưng các mẫu nhí đến từ Học viện Saostyle Academy đã chinh phục xuất sắc thử thách này

Hướng đến việc đào tạo thế hệ mẫu nhí Việt theo chuẩn quốc tế, học viện Saostyle Academy đang trở thành học viện đi đầu trong đào tạo và phát triển các mẫu nhí với những bài học và “thử thách” đúng chuẩn của một model chuyên nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ đơn giản là làm quen với những thử thách quen thuộc như đi catwalk, học diễn xuất, xử lý tình huống, các mẫu nhí tại học viện mới đây đã thử sức với bộ ảnh dạ hội và hoàn toàn gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn bởi độ “chất” và “high-fashion” của nó.

 
 
 

Định hình mẫu nhí chinh phục những bộ ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, Saostyle Academy đang trở thành học viện sở hữu những gương mặt mẫu nhí đình đám nhất hiện nay như Hữu Nhật, Khánh Linh, Huyền Vy - những cái tên đã quá quen thuộc với làng mẫu nhí Việt Nam khi ẵm trọn những giải thưởng trên đấu trường thời trang quốc tế. Cùng với đó là những cái tên mới như Phương Anh, Nhã Uyên, Minh Đức...đang nổi lên đầy ấn tượng và trở thành tâm điểm chú ý của giới thời trang nhí.

 
 
 
 

Hiện tại, những mẫu nhí đình đám này đang là top 15 của khóa học “Siêu sao đỉnh cao” tại học viện Saostyle Academy. Năng khiếu thiên bẩm kết hợp với sự đào tạo một cách bài bản đã tạo ra một tổng thể hoàn hảo nhất hội tụ đầy đủ ở lớp mẫu nhí chuyên đào tạo ngôi sao này. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh dạ hội của top mẫu nhí đang trở thành tâm điểm của tuần qua:

 
 
 

Mặc dù là lần đầu thử sức với một concept hoàn toàn mới, nhưng với những gì các mẫu nhí thể hiện dù mới đang ở lứa tuổi học chữ, chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về một thế hệ mẫu nhí được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...